2 bài tập tăng cân hiệu quả dành cho nam giới

Cập nhật :13/10/2016 00:00

2 bài tập tăng cân hiệu quả dành cho nam giới gồm đạp xe trên không và gập bụng, sẽ giúp các chàng sớm sở hữu vóc dáng mơ ước là sự cân đối và khỏe mạnh. Bạn hãy dành chút thời gian mỗi ngày để tập luyện kiên trì, và tập đúng kĩ thuật nhé.

 

2 bài tập tăng cân hiệu quả dành cho nam giới2 bài tập tăng cân hiệu quả dành cho nam giới

 2 bài tập tăng cân hiệu quả dành cho nam giới

Những bài tập tăng cân cho nam giới hiệu quả 

Bài tập đạp xe trên không

Bài tập tăng cân cho nam giới đạp xe trên không vừa có ích cho cơ xương, vừa mang lại hiệu quả tăng cân nhanh chóng. Các khớp chân của người tập sẽ được vận động nhịp nhàng làm co giãn gân cốt, linh hoạt và dẻo dai, cả đốt sống cổ và xương lưng cũng được tác động như 1 cách thư giãn.

Quan trọng nhất là bài tập này thực hiện thường xuyên và kiên trì sẽ tác động khối cơ bắp nam giới nở nang, và được tăng trưởng số lượng, chất lượng, sức chịu lực. Nếu bạn đang ở độ tuổi < 25 tuổi thì đạp xe trên không còn rất hữu ích để phát triển chiều cao.

Bài tâp đạp xe trên không bạn có thể tập ở nhà,và không cầu kì cần thiết phải có máy tập. Bạn chỉ cần thực hiện tư thế nằm ngửa, gập 2 tay và để ra sau nâng đỡ đầu. Sau đó thực hiện động tác dồn sức nặng cơ thể vào lưng,  dùng cơ bụng nâng đồng thời bắp chân lên, sao cho đầu gối chân phải gập lại giống đang đạp xe, bắp đùi vuông góc với mặt đất, bắp chân song song với mặt đất rồi từ từ duồi thẳng chân phải cho mũi chân hướng lên.

Bài tập tăng cân đạp xe trên không

 Bài tập tăng cân đạp xe trên không

Thực hiện tương tự với chân trái và khi đổi chân thì chú ý vặn người chéo với chân, co chân trái thì vặn mình qua phải, bên cạnh đó, thì khi đổi chân bạn cũng phải giữ chân tập trước đó cho thẳng và không chạm đất.

Bài tập gập bụng

Bài tập gập bụng cũng giúp nam giới tăng cân hiệu quả, và tích cực đốt cháy mỡ thừa để hệ thống cơ bắp có điều kiện phát triển tốt nhất, cho vóc dáng khỏe mạnh và cân đối.

Bài tập gập bụng tác dụng tăng cân tăng cơ nhanh chóng

 Bài tập gập bụng tác dụng tăng cân tăng cơ nhanh chóng

Khi thực hiện bài tập này, bạn cần có 1 tấm đệm lót để nằm tập trên sàn nhà.  Chuẩn bị ở tư thế nằm ngửa và đặt 2 tay sau đầu, đồng thời giữ lòng bàn chân tiếp xúc mặt đất.

Bước tiếp theo, bạn hít thở sâu 5 nhịp, rồi dồn sức nặng cơ thể vào 2 tay và nửa thân trên để nâng người khỏi mặt đất, thực hiện sao cho nâng người như tư thế ngồi xổm, ngực chạm đầu gối. Bạn giữ nguyên tư thế đến 30 sau đó trở lại vị trí nằm ban đầu. Nam giới thực hiện liên tục 10 lần và tập 4 hiệp mỗi ngày vào buổi sáng sớm hoặc chiều sau giờ làm sẽ tốt nhất cho tăng cân và cơ bắp. Đây là bài tập giúp tăng cân cho nam giới nhanh chóng và hiệu quả, mang lại cơ bụng 6 múi

Những lưu ý khi tập thể hình tăng cân cho nam giới

Khi tập thể hình cho nam giới, để tăng cân hiệu quả tốt nhất bạn nên tập vào buổi chiều, tập luyện thường xuyên để đạt hiệu quả cao.

Thực hiện 2 bài tập này bạn cần có chế độ dinh dưỡng thể hình thể thao phù hợp, và có thể dùng thêm thực phẩm bổ sung tăng cân tăng cơ để rút ngắn được thời gian tập luyện nhất mà tác dụng thể hình lại tốt hơn cả.

>>>>> Xem thêm:  Những điều nên biết về cách bổ sung protein

2 bài tập tăng cân hiệu quả dành cho nam giới 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.suathehinh.com