Bổ sung dinh dưỡng cho người tập thể hình như thế nào?

Cập nhật :11/04/2016 00:00

Bổ sung dinh dưỡng cho người tập thể hình như thế nào?

Đối với người tập thể hình, chế độ dinh dưỡng thể hình là yếu tố làm nên kết quả hình thế thể lý tưởng. Do đó, càng là những người tập thể hình thì càng cần hiểu rõ hơn về những loại thức phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng hiệu quả. Dưới đây là một số loại thực phẩm giúp mà người tập thể hình sử dụng để bổ sung những dinh dưỡng cho người tập thể hình là rất cần thiết.

bo sung dinh duong cho nguoi tap the hinh nhu the nao

Hình 1: Ức gà

Ức gà là món ăn được nhiều người tập thể hình ưa chuộng và luôn được các chuyên gia khuyên sử dùng. Bởi ức gà có hàm chứa lượng protein cao nhưng mỡ thấp, cung cấp năng lượng cho cơ thể mà không gây béo. Hàng triệu người tập thể hình trên thế giới đã chọn loại thực phẩm này cho thực đơn dinh dưỡng thể hình của mình.

bo sung dinh duong cho nguoi tap the hinh nhu the nao 1

Hình 2: sữa

Sữa là nguồn cung cấp protein hàng đầu cho người tập thể hình. Ngoài ra trong nó còn giúp bổ sung lượng lớn carbonhudrat, canxi, vitamin, kali. Đặc biệt, người tập thể hình nên sử dụng thêm sữa tăng cơ bởi nó có hiệu quả trong việc giúp phục hồi năng lượng sau các bài tập. Bên cạnh đó nên sử dụng thêm những loại thực phẩm chức năng dạng sữa với công dụng cung cấp lượng protein cao.

bo sung dinh duong cho nguoi tap the hinh nhu the nao 12

Hình 3: Trứng

Trong trứng có chứa protein và axit amin rất cao. Protein là thành phần quan trọng cho tăng cơ, làm cơ bắp săn chắc hơn. Còn Axit amin là hỗ trợ tăng trưởng và xây dựng cơ bắp. Trong mỗi quả trứng có chứa 6 – 7g protein, vừa đủ cung cấp cho hoạt động xây dựng cơ bắp một ngày. Ngoài ra các bạn cũng có thể bổ sung 1 lượng lớn protein bằng việc sử dụng sữa tăng cơ whey

bo sung dinh duong cho nguoi tap the hinh nhu the nao 13

Hình 4: thịt nạc

Thịt nạc với hàm lượng protein dồi dào cùng chất sắt cơ lọi cho việc vận chuyển oxy đến cơ bắp, là loại thực phẩm rất cần thiết cho phát triển và xây dựng cơ bắp. Ngoải ra trong nó còn chứa axit amin kích thích sự tăng trưởng của các tế bào cơ.

bo sung dinh duong cho nguoi tap the hinh nhu the nao 132

Hình 5: Chuối

Chuối có chứa 400mg kali và 4g chất cơ và các loại vitamin. Đây được xem là loại thực phẩm giúp phục hồi năng lượng nhanh chóng nhất sau khi tập luyện cường độ dài. Đặc biệt, hàm lượng kali cao giúp phòng tránh chuột rút, cung cấp năng lượng mà không gây béo. Ngoài ra chuối còn giúp kích thích đốt cháy mỡ trong cơ thể, rất cơ lợi cho ai đang cần giảm mỡ tăng cơ.

Đối với người tập thể hình, chế độ dinh dưỡng là yếu tố làm nên kết quả hình thế thể lý tưởng. Do đó, càng là những người tập thể hình thì càng cần hiểu rõ hơn về những loại thức phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng hiệu quả. Dưới đây là một số loại thực phẩm giúp mà người tập thể hình nên sử dụng để bổ sung những dinh dưỡng cho người tập thể hình là rất cần thiết.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo sản phẩm sữa tăng cân serious mass giúp bổ sung dinh dưỡng cho người tập thể hình hiệu quả.

 

Bổ sung dinh dưỡng cho người tập thể hình như thế nào? 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.suathehinh.com