Công dụng của Myprotein. Địa chỉ, nơi bán Myprotein chính hãng

Cập nhật :15/09/2018 00:00

Myprotein là sản phẩm phù hợp với những người thường xuyên tập luyện thể thao, các vận động viên thể hình, những người muốn phát triển cơ bắp. Trong loại sữa này có chứa thành phần protein cao, giúp tạo dựng và hình thành cơ bắp của cơ, duy trì cơ bắp luôn ở mức ổn định. Đồng thời, sản phẩm còn có tác dụng giảm chất béo thừa trong cơ thể rất hiệu quả.

Cùng tham khảo công dụng của Myprotein cũng như địa chỉ nơi bán Myprotein uy tín, chính hãng qua bài viết dưới đây nhé!

Công dụng của Myprotein là gì?

Như đã nói ở trên, Myprotein là sản phẩm được nhiều người sử dụng trong quá trình luyện tập thể thao, vận động thể hình,…

Các công dụng của Myprotein

Các công dụng của Myprotein

Dưới đây là công dụng của Myprotein để bạn tham khảo:

- Bổ sung amino acid, giúp tối đa hóa quá trình tổng hợp protein

Trong sản phẩm Myprotein có chứa lượng lớn protein (1 thìa Myprotein 30g có tới 24g protein). Cùng với đó là lượng chất béo thấp (chỉ chiếm 0,5g và 1,8g Carbohydrates). Đây là nguồn năng lượng cung cấp cho cơ thể giúp tạo ra lượng amino acid cung cấp cho cơ thể, đem lại hiệu quả cho quá trình tổng hợp protein.

- Giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ vi chất, chất dinh dưỡng có lợi

Sản phẩm sữa Myprotein được làm từ sữa bò nên có khả năng tiêu hóa protein rất chậm, chậm hơn so với dòng sữa Whey. Hàm lượng protein quý được cơ thể hấp thụ dần theo thời gian (trong 6 tiếng đồng hồ liên tục).

Điều này giúp tạo ra lượng vi chất dồi dào cho cơ thể, hỗ trợ quá trình phục hồi của các cơ quan trong cơ thể một cách hiệu quả. Đồng thời, trong Myprotein có tác dụng hỗ trợ quá trình tập luyện, giúp cho cơ thể vận động viên luôn dồi dào năng lượng, không bị bỏ đói trong buổi tối khi ngủ.

- Myprotein cung cấp nguồn năng lượng lớn cho việc tập luyện vào buổi sáng

Trong sữa Myprotein có chứa lượng lớn protein, đồng thời sản phẩm cũng có khả năng tiêu hóa protein rất chậm nên thích hợp cho vận động viên sử dụng vào buổi sáng hoặc buổi tối trước các buổi tập. Đây là nguồn năng lượng lớn để co thể dai sức trong tập luyện, không bị mệt trong quá trình tập. Khi sử dụng trước khi đi ngủ giúp hỗ trợ phục hồi và xây dựng cơ bắp hiệu quả.

- Hỗ trợ quá trình tăng giảm cân

Với nguồn năng lượng, dinh dưỡng dồi dào Myprotein cung cấp cho cơ thể người dùng lượng lớn protein. Từ đó, cơ bắp không chỉ được phát triển mà còn hỗ trợ quá trình tăng – giảm cân của người dùng. Tùy vào cách sử dụng mà người dùng sẽ có hiệu quả tăng hoặc giảm cân phù hợp.

Lưu ý: Công dụng của Myprotein đến đâu còn tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người, do đó mỗi người sử dụng sẽ cho hiệu quả khác nhau.

Địa chỉ nơi mua bán Myprotein chính hãng, giá tốt

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở rao bán Myprotein, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng bán sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và có chế độ hậu mãi tốt.

Nơi bán Myprtein chính hãng, chất lượng

 Nơi bán Myprtein chính hãng, chất lượng

Để mua Myprotein bạn có thể tham khảo các địa chỉ sau đây:

- Hà Nội:

+ Cơ sở 1: Số 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Cơ sở 2: Số 327 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Hà Nội

- Thành phố Hồ Chí Minh: Số 618 đường 3 tháng 2, Phường 4, Quận 10, TP.HCM

Công dụng của Myprotein. Địa chỉ, nơi bán Myprotein chính hãng NAN/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.suathehinh.com