Dành 5 phút tập luyện để giảm mỡ bụng mỗi ngày

Cập nhật :03/05/2018 00:00

Giảm mỡ bụng là nhu cầu của nhiều đối tượng cả nam và nữ, đây là nỗi ám ảnh và trăn trở của nhiều người. Đàn ông béo bụng có nguy cơ mắc các chứng bệnh về tim mạch và tiểu đường… Hãy áp dụng những cách giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả dưới đây, để mang lại vùng bụng săn chắc và tự tin. Phụ nữ nhiều mỡ bụng khiến cơ thể mất đi tính thẩm mỹ và không đảm bảo sức khỏe. Dưới đây là một số bài tập mà người tập luyện có thể tham khảo.

1. Tập gập bụng treo người

- Cách thực hiện:

Treo người lên xà chắc chắn, sau đó hai tay mở và giữ chặt,  thân người duỗi thẳng rồi đưa chân lên đến khi tạo thành một góc 90 độ với lưng, nếu bạn chưa sẵn sàng để tập với xà, hãy nằm ngửa với hai tay hai bên, nâng chân lên khoảng 10cm trước, sau đó nâng đến khi được một góc 90 độ, đưa chúng trở lại khoảng cách 10 cm rồi tiếp tục nâng lên (để chân không chạm đất).

bài tập gập bụng treo người giảm mỡ bụng

Bài tập gập bụng treo người giảm mỡ bụng

Bạn nên bắt đầu bằng động tác gập bụng, đặc biệt là bài tập gập bụng treo người này, vì gập bụng trực tiếp tác động một cách mạnh mẽ vào vùng dưới cũng như làm tăng nhịp tim của bạn để đốt cháy nhiều chất béo trong bụng của bạn, có tác dụng giảm mỡ bụng cho nam nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện động tác đơn giản này 15-20 lần một phút mỗi ngày là bạn sẽ sớm lấy lại được vòng bụng săn chắc.

2. Bài tập Plank

- Cách thực hiện:

  • Nằm úp người trên sàn tư thế sẵn sàng.
  • Hai khuỷu tay chống trên mặt sàn để giữ trọng lượng cơ thể.
  • Hai chân chống trên mặt sàn, các đầu ngón chân và mở rộng vừa phải.
  • Nâng cơ thể lên khỏi mặt sàn và giữ cơ thể bạn thành một đường thẳng từ vai đến mắt cá chân.
  • Giữ tư thế này trong 30 – 40 giây và lặp lại bài tập này 3 lần. Chú ý, nếu bạn thấy đau thắt lưng thì nên hạ người xuống.

3. Bài tập V-up

- Cách thực hiện:

Tập v-up để bụng săn chắc

Tập v-up để bụng săn chắc

  • Bạn nằm thẳng trên sàn, để đầu, lưng và mông áp sát mặt đất. Nâng người và hai chân lên, vươn thẳng hai tay về phía đầu ngón chân, giữ tư thế này trong 3 giây.
  • Trở về vị trí ban đầu và lặp lại động tác. Kiên trì thực hiện bài tập này thường xuyên bạn sẽ thấy khá bất ngờ về hiệu quả nó mang lại.
  • Thực hiện trong khoảng 5 phút để có hiệu quả tốt nhất nhé.

Bài tập giảm mỡ bụng cho nam này rất đơn giản nhưng nó tác động một cách mạnh mẽ vào vùng dưới cũng như làm tăng nhịp tim của bạn để đốt cháy nhiều chất béo trong bụng, có tác dụng giảm mỡ bụng nhanh chóng. Đây là cách giảm mỡ bụng cho nam giới nhanh nhất.

Dành 5 phút tập luyện để giảm mỡ bụng mỗi ngày NAN/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.suathehinh.com