Điểm khác nhau giữa giảm cân Herbalife và thuốc giảm cân

Cập nhật :15/04/2017 00:00

Dù là bạn dùng thực phẩm chức năng hay thuốc giảm cân thì đều mang đến mục đích là giảm cân, lấy lại vóc dáng thon gọn cho người người thừa cân, béo phì. Tuy nhiên, giữa 2 dòng sản phẩm này lại có những tác động khác nhau đến cơ thể của bạn mặc dù nó đều giúp tiêu hao lượng mỡ dư thừa nhưng với "con đường" khác nhau tạo nên 2 loại sản phẩm khác nhau này. Điểm khác nhau giữa sản phẩm giảm cân Herbalife và thuốc giảm cân sẽ được chỉ rõ từ những phân tích dưới đây.

Các bài viết liên quan:

 

Thực phẩm giảm cân herbalife an toàn cho cơ thể

Thực phẩm giảm cân herbalife an toàn cho cơ thể

Tác dụng của giảm cân herbalife và thuốc giảm cân

Mục đích chung của thực phẩm giảm cân Herbalife và thuốc giảm cân là:

- Liêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể

- Giúp người thừa cân, béo phì giảm cân

- Lấy lại vóc dáng cân đối, thon gọn cho người dùng

Tuy có điểm chung là mang đến một vóc dáng thon gọn cho người dùng nhưng thực phẩm giảm cân herbalife và thuốc giảm cân lại có những điểm khác biệt rất lớn.

Điểm khác nhau giữa giảm cân Herbalife và thuốc giảm cân

Sự khác nhau của thực phẩm giảm cân herbalife và thuốc giảm cân được các chuyên gia tìm ra được gồm:

Dùng thuốc giảm cân dễ bị mất sức

Dùng thuốc giảm cân dễ bị mất sức

- Thực phẩm chức năng Herbalife: Herbalife có thực sự tốt không? Herbalife được đánh giá là sản phẩm giảm cân an toàn. Nó là sản phẩm có công dụng hỗ trợ, phòng ngừa bệnh lý hoặc cải thiện khỏe, có thể sử dụng lâu dài. Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên có chứa các dưỡng chất bổ sung cho cơ thể lượng chất bị thiếu. Đồng thời giúp tiêu thụ lượng thức ăn ít đi, loại bỏ mỡ thừa an toàn theo cơ chế tự nhiên, không khiến cơ thể bị mất nước, kiệt sức.

- Thuốc giảm cân: Sản phẩm dùng để điều trị, có kết quả nhanh hơn, ngừng sử dụng khi đã xuống cân nặng thành công và đặc biệt nó có thể gây ra các tác dụng phụ cho cơ thể như mất nước, buồn nôn, hạ huyết áp.... Được điều chế từ các dược phẩm hóa học để giảm cân nặng nhanh trong quá trình sử dụng. Khi dùng thuốc có thể giảm cân nhanh nhưng sức khỏe không đạt vì rất dễ bị kiệt sức do xuống cân quá nhanh.

Như vậy, Herbalife giảm cân an toàn hơn thuốc giảm cân vì vậy được các chuyên gia khuyến khích sử dụng bởi tác dụng giảm cân của herbalife không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng như thuốc giảm cân.

Điểm khác nhau giữa giảm cân Herbalife và thuốc giảm cân 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.suathehinh.com