Giết chết mỡ thừa với 5 bài tập đơn giản ngay trên giường

Cập nhật :05/05/2017 00:00

Mỡ thừa khiến cả nam và nữ đều cảm thấy ngán ngẩm với thân hình của mình. Nỗi khổ tâm của bạn sẽ được gạt bỏ ngay khi biết được bí kíp giết chết mỡ thừa với 5 bài tập đơn giản ngay trên giường mà không phải mất thời gian đến phòng tập mỗi ngày mà vẫn có vóc dáng như mong muốn. Chỉ cần bỏ ra 5, 10 phút mỗi ngày bạn sẽ nhanh chóng sở hữu eo thon để đi chơi.

Bên cạnh đó, để giảm cân hiệu quả, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm giảm cân Herbalife giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng và hiệu quả.

Các bài viết liên quan:

Bài tập gập bụng co gối

Bạn nằm ngửa, 2 chân duỗi thẳng, 2 tay duỗi thẳng qua đầu chắp lại rồi từ từ nâng gối lên áp sát vào thân người đồng thời vòng tay xuống ôm chặt lấy 2 chân, sau đó quay về vị trí ban đầu. Thực hiện bài tập này trong khoảng 60 giây tác dụng đốt cháy mỡ ở vùng bụng, vùng mông, vùng cánh tay và vùng đùi cho bạn. Nên tập vào mỗi sáng sau khi thức dậy.

 Đá chân cắt kéo trên giường để đốt mỡ thừa

Đá chân cắt kéo trên giường để đốt mỡ thừa

Bài tập đá chân cắt kéo

 Nằm ngửa, 2 chân duỗi thẳng, 2 tay để dọc sát theo thân người. Từ từ nâng chân lên và lần lượt đá  chéo vào nhau. Thực hiện bài tập này 60 giây vào mỗi sáng hoặc tại văn phòng làm việc mỗi khi cảm thấy mỏi. Bài tập đối mỡ thừa này sẽ giúp vùng đùi và chân của bạn săn chắc, thon gọn.

Bài tập gập bụng chéo người

Nằm ngửa, 2 chân dang rộng, 2 tay đan vào nhau, giơ cao qua đầu. Dùng cơ bụng nâng người dậy, đồng thời xoay người sang bên trái để cho 2 tay chạm vào mũi chân. Làm tương tự với bên phải. Mỗi  bên thực hiện trong 30 giây. Mỡ thừa vùng bụng và lưng của bạn sẽ được đốt cháy một cách dễ dàng. Bên cạnh đó co vai, tay cũng được cải thiện.

Bài tập gập bụng ngược

Nằm ngửa, 2 chân khép lại, duỗi thẳng. 2 tay bám vào thành giường. Thực hiện đưa chân lên xuống nhẹ nhàng trong 60 giây. Đốt chảy mỡ thừa ở vùng mông, bụng và đùi cho bạn. Đây là bài tập đơn giản và dễ thực hiện nhất mà bạn không được bỏ qua.

 Thực hiện nâng chân trong vòng 30 giây cho mỗi bên

 Thực hiện nâng chân trong vòng 30 giây cho mỗi bên

Bài tập ngồi nâng chân

Ngồi trên giường, 2 tay chống thẳng xuống nệm, 1chân co, 1 chân duỗi thẳng ra. Mỗi bên làm khoảng 5 lần hoặc chừng 30 giây. Bài tập  giúp loại bỏ mỡ thừa vùng đùi và bắp chân hiệu quả.

Mỗi ngày thức dậy chỉ cần mất khoảng 5 phút để thực hiện các bài tập đốt chảy mỡ thừa này để có cơ bắp dẻo dai và thon gọn, bạn có làm được không?

Giết chết mỡ thừa với 5 bài tập đơn giản ngay trên giường NAN/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.suathehinh.com