Làm thế nào để đạt hiệu quả tăng cân tối đa với serious mass?

Cập nhật :28/06/2016 00:00

Cách tăng cân hiệu quả với sữa tăng cân serious mass

Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cách sử dụng serious mass cho người người tập thể hình để đất được hiệu quả tăng cân tối đa, đem lại hình thể như mong muốn. Và làm thế nào để đạt hiệu quả tăng cân tối đa với serious mass?

Làm thế nào để đạt hiệu quả tăng cân tối đa với serious mass

 Pha sản phẩm với lượng bột theo hướng dẫn sử dụng

Sử dụng đúng định lượng serious mass

Trên sản phẩm serious mass thường cung cấp hướng dẫn sử dụng, định lượng cần dùng trong mỗi lần uống. người tập cần tuân thủ những hướng dẫn để để đảm bảo lượng dinh dưỡng và năng lượng trong mỗi lần dùng. Đặc biệt không nên vì tiếp kiệm mà pha sữa tăng cân với định lượng bột quá ít, điều này sẽ khiến không thể cung cấp đủ dinh dưỡng

Có nên dùng serious mass trước lúc tập

Vào trước các buổi tập khoảng 30 phút, có thể dùng 1 lý serious mass để bổ sung năng lượng. Giúp cơ thể có năng lượng để thực hiện các bài tập luyện cũng như để bảo đảm lượng dinh dưỡng đầy đủ có thời gian hoạt động tiếp theo trong ngày. Đặc biệt với những người có thói quen tập luyện thể hình vào buổi sáng thì sử dụng serious mass là rất cần thiết.

Làm thế nào để đạt hiệu quả tăng cân tối đa với serious mass 1

 Dùng serious mass trước hoặc sau buổi tập đê tăng cường hiệu quả dùng

Dùng serious mass sau buổi tập                    

Kết thúc buổi tập, cơ thể thường tiêu hao nhiều năng lượng và cần bổ sung nước. Khi này có thể sử dụng serious mass để bổ sung nước, năng lượng, dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên cũng cần lưu ý vẫn cần uống thêm nước sau đó.

Cách Sử dụng serious mass như bữa ăn phụ

Thông thường để bảo đảm năng lượng và dinh dưỡng cho cơ thể, người tập thể hình thường dùng thêm các bữa ăn phụ. Có thể dùng serious mass thay thế các bữa ăn này hoặc sử dụng kèm bữa ăn phụ để tăng cường dinh dưỡng.

Làm thế nào để đạt hiệu quả tăng cân tối đa với serious mass 2

 Dùng serious thay thế bữa ăn phụ trong ngày

Kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm

Hầu hết các sản phẩm đều có hạn sử dụng từ thời điểm bóc nắp. Quá thời gian đó, sản phẩm có thể đã không đảm bảo đủ hàm lượng dinh dưỡng thể hình như ban đầu và hoàn toàn có thể gây ra ảnh hưởng tới sức khỏe và dinh dưỡng.

Mua sản phẩm từ nguồn cung cấp uy tín

Chỉ có sử dụng sản phẩm serious mass từ nguồn cung cấp uy tín, người tập thể hình mới có thể đạt được hiệu quả dinh dưỡng tối đa nhất từ sản phẩm serious mass.

Làm thế nào để đạt hiệu quả tăng cân tối đa với serious mass? 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.suathehinh.com