Lịch tập tay tối ưu cho cơ bắp tay phát triển hiệu quả

Cập nhật :13/03/2017 00:00

Nam giới muốn sở hữu một cánh tay vạm vỡ, khỏe mạnh sẽ không được quên nguyên tắc có lịch tập tay tối ưu cho cơ bắp tay phát triển hiệu quả mỗi ngày. Các bài tập sẽ dần được nâng cao tùy sức chịu đựng của mỗi người. Từ bài tập thể hình cơ bản, nâng cao, tăng tốc,… theo một lịch trình cụ thể từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ giúp thời gian tập luyện ngắn lại mà hiệu quả thu được nhanh chóng.

Các bài viết liên quan:

Lịch tập tay tối ưu cho cơ bắp tay phát triển hiệu quả

Để có lịch tập cơ bắp tay nhanh mang lại hiệu quả bạn cần biết mục đích tập luyện của bạn là gì? Bạn cần hiểu rõ cơ chế phát triển của cơ bắp tay trước và sau. Bạn đang cần tập luyện cho cơ bắp tay trước hay sau?

 Đẩy tạ giúp cơ bắp tay trước phát triển nhanh

 Đẩy tạ giúp cơ bắp tay trước phát triển nhanh

Nên thiết lập lịch tập cơ bắp tay với những bài tập từ cơ bản, đơn giản đến nâng cao và chuyên sâu theo sự gợi ý của huấn luyện viên. Thời gian và độ khó của bài tập sẽ ngày một nâng cao. Tuy nhiên, khi đến mức phát triển nhất định theo mong muốn bạn chỉ cần tập các bài tập duy trì để có cơ bắp đẹp và tăng sức dẻo dai cho cơ bắp tay.

Bài tập cơ bắp tay trước tốt nhất cho nam giới

Tập cơ tay nhanh phát triển bạn cần tập trung vào các bài tập tạ tự do và nhắm vào các động tác đa hợp để thu được kết quả trong thời gian ngắn nhất.

- Barbell Bicep Curl – bài tâp cuốn tạ tròn: Bài tập xây dựng cơ bắp tay trước tốt nhất từ các huân luyện viên mà bạn có thể áp dụng ngay khi bắt đầu thực hiện các bài tập cơ tay nhanh.

- E-Z Bar Bicep Curl - bài tập cuốn thành E-Z: Có tác dụng giúp cổ tay và khuỷu tay bạn không bị áp lực do thanh tạ đòn thẳng gây ra.

- Alternating Dumbbell Curl - bài tập cuốn tạ đôi luân phiên: Tương tự như bài tập tạ tròn nó giúp cơ bắp tay trước  phát triển hiệu quả.

- Hammer Dumbbell Curl - bài tập cuốn búa: Giúp tăng cơ biceps brachialis (nhóm cơ nhỏ giúp cơ bắp tay trước nổi lên).

- Chin-Up - bài tập hít xà:  Giúp tác động vào cơ nhị đầu.

 Bài tập cơ bắp tay bằng tạ tròn

 Bài tập cơ bắp tay bằng tạ tròn

Các bài tập cơ bắp tay sau tốt nhất cho nam giới

- Close-Grip Bench Press - bài tập đẩy tạ đòn nắm gần:  Giúp cơ bắp tay sau kèm cơ ngược phát triển lớn hơn.

- Dumbbell Overhead Triceps Press: Tương tự như bài tập đẩy tạ đòn nắm gần nó sẽ giúp bạn đẩy được tạ với trọng lượng nặng hơn mà không gây quá tải.

- Lying Triceps Press - bài tập tạ đòn: Là một biến thế của bài tập Dumbbell Overhead Triceps Press và nó có tác dụng tốt cho cơ bắp tay sau.

- Triceps Pushdown: Bài tập dùng cáp gắn với thanh V-bar và kéo.

- Dip - bài tập nhúng: Giúp phát triển cơ tam đầu, ngực, và vai rất tốt.

Trên đây là tất tần tật những bài tập giúp làm tăng cơ bắp tay giúp nam giới có một cánh tay vạm vỡ như ý vô cùng quyến rũ. Bạn nên tìm đến các câu lạc bộ, trung tâm thể hình có huấn luyện viên giỏi hay sử dụng các thực phẩm chức năng bổ sung giúp đạt hiệu quả tăng cơ bắp tay nhanh chóng!

>>>>> Xem thông tin sản phẩm sữa thể hình Whey Protein: http://suathehinh.com/sua-tang-co-whey-protein

Lịch tập tay tối ưu cho cơ bắp tay phát triển hiệu quả 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.suathehinh.com