Nên sử dụng sữa thể hình trong khoảng thời gian bao lâu?

Cập nhật :13/04/2017 00:00

Sử dụng sữa thể hình hỗ trợ cho việc tăng cân, tăng cơ cho người tập có hiệu quả nhanh chóng hơn. Vì vậy, người tập thể hình luôn tìm kiếm cho mình một loại sữa phù hợp để hỗ trợ cho quá trình phát triển cơ bắp của bản thân. Tuy nhiên, nhiều người luôn có một thắc mắc rằng mình nên sử dụng sữa thể hình trong khoảng thời gian bao lâu sẽ đạt hiệu quả như mong đợi?

Các bài viết liên quan:

Tác dụng của sữa thể hình với người tập luyện

Trong sữa thể hình sẽ chứa các loại dưỡng chất như nước, protein, chất béo sữa, disaccharides, canxi, kali, magiê, cũng như một số lượng lớn các vitamin, khoáng chất khác mà cơ thể cần được cung cấp được bổ sung riêng cho người tập thể hình để mang lại hiệu quả tốt nhất cho sự phát triển về cơ bắp.

Sữa có tác dụng tốt cho người tập thể hình

Sữa có tác dụng tốt cho người tập thể hình

Có thể nói sữa thể hình là thực phẩm dinh dưỡng lý tưởng cho những người thích vận động và muốn tăng cơ bắp. Sữa thể hình không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh, xương khớp dẻo dai mà còn giúp người tập tăng cân từ sự tăng cơ bắp, chứ không tích tụ mỡ thừa, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tuần hoàn tốt hơn.

>>>>> Xem thông tin sản phẩm sữa tăng cơ muscle mass gainer <<<<<

Thời điểm nên uống sữa thể hình

Các chuyên gia nói rằng thời điểm thích hợp nhất để uống sữa thể hình là trước giờ tập 1h-2h để đạt hiệu quả tối đa nhất. Bên cạnh đó, sau buổi tập 30 phút cũng cần bổ sung dinh dưỡng và năng lượng để bù lại sức lực đã mất đi trong khi tập luyện và hỗ trợ việc lão hóa cơ do tập luyện nhiều của người tập thể hình.

Vì vậy, dù là dùng loại sữa thể hình nào đi chăng nữa bạn cũng cần phải chú ý đến cách  dùng, thời điểm sử dụng để mang lại hiệu quả phù hợp. Ngoài ra nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cho từng thời điểm thích hợp với loại sữa mà bạn đang dùng.

Sử dụng sữa thể hình tùy theo mục đích của bản thân

Sử dụng sữa thể hình tùy theo mục đích của bản thân

Nên sử dụng sữa thể hình trong khoảng thời gian bao lâu?

Liệu trình dùng sữa thể hình trong khoảng bao lâu sẽ phụ thuộc vào loại sữa mà bạn đang sử dụng. Sữa thể hình có thể sử dụng lâu dài. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất hoặc tham khảo ý kiến  của huấn luyện viên.

Một yếu tố rất quan trọng đó là dinh dưỡng trước buổi tập thể hình. Bạn có thể sử dụng sữa thể hình trước giờ tập 15 - 30p để cung cấp năng lượng cho cả buổi tập. Bên cạnh đó thời gian dùng sữa thể hình mang lại hiệu quả còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Do sự hấp thụ, vận động của bạn mới có thể nói lên được hiệu quả của nó. Thông thường, việc dùng sữa thể hình có thể duy trong một khoảng thời gian nhất định khi bạn đạt được cơ bắp như ý. Hoặc có thể duy trì kéo dài tùy thuộc vào cảm nhận và mục đích sử dụng mà không quá gò bó về thời gian sử dụng của người dùng.

Như vậy, tùy thuộc vào loại sữa đang dùng hay mong muốn của bản thân bạn mà có thể duy trì tình trạng sử dụng sữa thể hình sao cho phù hợp nhé!

Nên sử dụng sữa thể hình trong khoảng thời gian bao lâu? 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.suathehinh.com