Phương pháp tập fitness dành cho nữ hiệu quả cao

Cập nhật :09/03/2017 00:00

Phương pháp tập fitness dành cho nữ hiệu quả cao giúp làm giảm mỡ bụng, đùi, chân, bắp tay, bắp chân cho bạn thân hình gợi cảm, khỏe khoắn và dẻo dai. Tập đúng phương pháp mang lại hiệu quả cao, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra cho bạn. Hãy cùng khám phá phương pháp tập fitness cho nữ đơn giản mà hiệu quả trong bài viết này nhé!

Các bài viết liên quan:

Phương pháp tập fitness cho nữ giới hiệu quả cao

Để tập fitness thành công, hiệu quả cao thì cần phải đúng phương pháp và cần phải hiểu rõ những yếu tố tạo nên sự thành công trong việc áp dụng các bài tập fitness cho nữ gồm:

Phương pháp tập fitness hiệu quả cho nữ

 Phương pháp tập fitness hiệu quả cho nữ

- Xác định mục tiêu và kết quả đạt được: Bạn đang có mong muốn tăng cân, giảm cân hay giữ gìn vóc dáng như hiện tại?

  • Chế độ dinh dưỡng hỗ trợ: Phụ nữ tập fitness cần thiết lập chế độ dinh dưỡng phù hợp, giàu vitamin, chất xơ, giảm lượng calo đưa vào cơ thể mỗi ngày.
  • >>> Tham khảo sản phẩm giảm cân Herbalife giảm cân đốt mỡ an toàn

Khởi động bài tập fitness cho nữ giới

Bài tập fitness cho nữ giới khởi động chủ yếu là lặp đi lặp lại động tác gập bụng trên ghế dốc. Bạn tiến hành gập bụng trong 3 hiệp, mỗi hiệp gập chừng 12-15 lần. Sử dụng ghế dốc giúp cho cơ thể bạn sẽ được đẩy về phía sau giúp cho quá trình thực hiện động tác gập bụng diễn ra nhanh hơn.

Bài tập fitness với tạ

Chuẩn bị sẵn 2 tạ nhỏ, dùng hai tay cầm tạ đưa lên ngang dưới tai với khoảng cách là 15cm. Rồi từ từ hạ tay tạ xuống dưới, lặp lại động tác chừng 15 lần/ hiệp, tập khoảng 3 hiệp. Bài tập tạ này có mục đích chính sử dụng cơ bụng để lấy lực giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.

 Bài tập tạ đơn giản cho nữ

 Bài tập tạ đơn giản cho nữ

Bài tập fitness với dụng cụ rung lắc eo

Bài tập hết sức đơn giản và cơ bản. Bạn chỉ cần đứng vào vị trí máy tập lắc eo và điều chỉnh dây máy, lựa chọn tốc độ vòng quay trên máy phù hợp với sức của bạn. Cơ chế rung lắc này sẽ giúp đánh tan vùng mỡ thừa tại vùng bụng cho bạn vòng eo như ý.

Trên đây là phương pháp tập fitness hiệu quả dành riêng cho nữ giới. Những kiến thức về phương pháp, bài tập cơ bản này sẽ giúp bạn có được vòng eo đẹp, vóc dáng gợi cảm. Đặc biệt hiệu quả cho các bạn nữ có mong muốn giảm cân và nâng cao sức khỏe.

>>>>> Xem thông tin chi tiết sản phẩm sữa thể hình tăng cân tăng cơ <<<<<

 

Phương pháp tập fitness dành cho nữ hiệu quả cao 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.suathehinh.com