Sản phẩm serious mass có làm tăng mỡ hay không?

Cập nhật :29/06/2016 00:00

Sử dụng sữa tăng cân serious mass có làm tăng lượng mỡ thừa

Serious mass là sản phẩm dinh dưỡng thể hình hỗ trợ tăng cân hiệu quả. Tuy nhiên điều đó cũng khiến người dùng đặt ra câu hỏi “Liệu sản phẩm serious mass có làm tăng mỡ không?”.

Sản phẩm serious mass có làm tăng mỡ hay không

Serious mass giúp tăng cân tự nhiên cho người tập thể hình

Tác dụng của serious mass là như thế nào

Đây là một sản phẩm dinh dưỡng thể hình có hiệu quả và tác dụng trong việc hỗ trợ tăng cân của người tập thể hình. Bởi trước khi cần tăng cơ, người tập gym cần có một hình thể vạm vỡ, sau đó mới tiến hành vào quá trình tập luyện để tiêu hao mỡ thừa.

Tác dụng chủ yếu của serious mass không gây tăng mỡ thừa và cung cấp khối lượng năng lượng cùng các chất dinh dưỡng để người dùng tăng cân nhanh và hiệu quả hơn. Nhưng trong sản phẩm serious mass không chứa những thành phần dễ làm tăng lượng mỡ của cơ thể. Hiệu quả tăng cân của sản phẩm đến từ việc đảm bảo các thành phần dinh dưỡng thiết yếu, giúp cơ thể khỏe mạnh và hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn từ đó tăng hiệu quả tăng cân.

Serious mass có làm tăng mỡ thừa hay không?

Như đã nói ở trên, serious mass giúp tăng cân hiệu quả không làm tăng mỡ cho người tập thể hình nhờ nguồn dinh dưỡng dồi dào. Các thành phần dinh dưỡng này đều thiết yếu cho sự tăng cân của cơ thể, giúp người sử dụng khỏe mạch hơn, hệ tiêu hóa được cải thiện, hấp thụ tốt hơn. Từ đó mà cơ thể tăng cân một cách tự nhiên và an toàn, tốt cho sức khỏe.

Nhưng sản phẩm hoàn toàn không gây ra mỡ thừa như khách hàng lo lắng. Bởi trong sản phẩm không hề chứa những thành phần có chất đạm mà chỉ là các vitamin, khoáng chất,…cần thiết. Nên không làm tăng mỡ thừa khi sử dụng. Đồng thời quá trình sử dụng kết hợp với tập luyện còn làm mỡ thừa tiêu hao nhanh chóng.

Sản phẩm serious mass có làm tăng mỡ hay không 1

 Seriouss mass không gây tăng mỡ thừa khi sử dụng

Ngoài ra, sản phẩm cũng thích hợp sử dụng cho các trường hợp thực hiện chế độ giảm cân, cần một bữa ăn thể hình dinh dưỡng không đạm không béo nhiều vitamin.

Do đó, khi sử dụng sản phẩm serious mass, người tập thể hình sẽ không hề làm tăng mỡ thừa.

Xem thêm một số loại sữa tăng cân tăng cơ khác tại đây : http://suathehinh.com/sua-tang-can-tang-co

Sản phẩm serious mass có làm tăng mỡ hay không? NAN/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.suathehinh.com