Sử dụng sữa tăng cân thế nào để hiệu quả nhất?

Cập nhật :04/07/2016 00:00

Sử dụng sữa tăng cân thế nào để hiệu quả nhất?

Sữa tăng cân được sử dụng cho mục đích tăng thể trọng với người mới bắt đầu tập thể hình có hình thể gầy gò. Nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất thì cần được sử dụng đúng cách.

 Sử dụng sữa tăng cân thế nào để hiệu quả nhất

Chọn sữa tăng cân thích hợp mới có hiệu quả cao

Chọn loại sữa tăng cân phù hợp

Đây là điều người sử dụng sữa tăng cân phải chú trọng đến. Việc chọn lựa sản phẩm phù hợp với thể trạng là rất quan trọng. sản phẩm phủ hợp mới có thể đem lại hiệu quả dinh dưỡng thể hình tốt nhất cho người dùng.

Không dùng sữa tăng cân như bữa ăn chính

 Sử dụng sữa tăng cân thế nào để hiệu quả nhất 1

Thực phẩm tự nhiên vẫn là nguồn năng lượng chính

Không thể dùng sữa tăng cân như một bữa ăn chính. Có rất nhiều người mới tập thể hình coi sữa tăng cân là bữa ăn chính mà. Điều này khiến họ mất đi nguồn dinh dưỡng quý giá từ thực phẩm tự nhiên khi mới được xem là nguồn năng lượng dồi dào và cần thiết nhất cơ cơ thể. Chỉ dùng sữa tăng cân như một bữa ăn phụ bổ sung năng lượng.

Cách Sử dụng sữa tăng cân đúng thời điểm

 Sử dụng sữa tăng cân thế nào để hiệu quả nhất 2

Uống sữa cách bữa ăn chính 3 – 4 tiếng

Bạn sẽ sử dụng sữa tăng cân vào thời điểm nào?  Nên tránh uống sữa tăng cân vào các thời điểm như: gần bữa ăn, ngay trước buổi tập thể hình. Bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến nguồn dinh dưỡng tự nhiên và . Do đó nên uống cách bữa ăn từ khoảng 3 – 4 tiếng.

Đồng thời cũng không nên dùng sữa tăng cân quá gần thời điểm tập luyện, do chúng sẽ khiến bạn nặng bụng và ảnh hưởng đến dạ dày, hệ tiêu hóa. Thời điểm tốt nhất để bổ sung năng lượng trước buổi tập là trước đó khoảng 30 phút đến 1 tiếng, đủ để tiêu hóa các thành phần dinh dưỡng sữa tăng cân.

Không nên pha sữa quá đặc

Pha sữa quá đặc sẽ làm thay đổi tỉ lệ dinh dưỡng cần thiết và an toàn cho cơ thể. Hãy thực hiện pha sữa theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất. Điều đó sẽ giúp cơ thể bạn an toàn và khỏe mạnh hơn..

Các bạn có thể tham khảo 1 số sản phẩm dinh dưỡng thể hình khác tại đây : http://suathehinh.com/dinh-duong-the-hinh

Sử dụng sữa tăng cân thế nào để hiệu quả nhất? 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.suathehinh.com