Sữa tăng cân Labrada Muscle Mass Gainer có tốt không?

Cập nhật :30/12/2017 00:00

Sữa tăng cân Labrada Muscle Mass Gainer là một trong những sản phẩm sữa tăng cân được nhiều người lựa chọn trong quá trình tập luyện thể dục, thể thao hoặc những gymer có nhu cầu tăng cân, cải thiện cơ bắp. Muscle Mass gainer đảm bảo đươc thành phần dinh dưỡng, dưỡng chất và hàm lượng vitamin khoáng chất để phát triển cơ thể. Nhiều người thắc mắc, Sữa tăng cân Labrada Muscle Mass Gainer có tốt không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn.

whey protein sản pham sua the hinh cua năm

Labrada Mass Gainer tốt cho nhu cầu tăng cân

  1. Sữa tăng cân Labrada Muscle Mass Gainer là gì?

Mass Gainer được biết đến như 1 trong những sản phẩm bổ sung protein cao cấp nhất dành cho vận động viên thể hình cao cấp hay chỉ là những anh em theo GYM phong trào, dù mục tiêu là Muscle Hay Fitness thì Mass Gainer vẫn là một dòng sản phẩm bổ sung không thể thiếu trong những giai đoạn nhất định. Không thể so sánh Mass Protein với Whey protein, đó là một sự so sánh quá khập khiểng và quá thiếu công bằng đối với Mass Gainer hay những dòng bổ sung protein tổng hợp khác. Đơn giản trong thành phần Super Mass Gainer có quá nhiều thứ đáng giá khác ngoài protein.

2. Labrada Muscle Mass Gainer tốt như thế nào?

Muscle Mass Gainer được sản xuất bới Labrada , 1 thương hiệu tiên phong trong những nghiên cứu sản xuất các sản phẩm cao cấp nhằm mục tiêu tăng cơ, giảm mỡ đột phá những điều gần như là không thể trong lĩnh vực tăng cân.  Muscle Mass Gainer cho chúng ta 1930calo và 84g protein khi được pha chung với 1 lít sữa tươi nguyên chất.

Muscle Mass Gainer cho chúng ta dễ dàng hấp thu 1 lượng lớn calo và protein tăng cơ có chất lượng cao nhất với 1 mùi vị tuyệt nhất.  Muscle Mass Gainer có thể được sử dụng như 1 bữa ăn thay thế (MRP) hay 1 sản phẩm phục hồi sau khi tập, nó chứa nhiều năng lượng với protein xây dựng cơ, carbonhydrate, creatine và nhiều thành phần dưỡng chất quan trọng khác trong đó có Vitamin và khoáng chất.

Muscle Mass Gainer Chứa 17g BCAA (Branch chain amino axit) giúp bạn phục hồi tốt sau tập luyện, và trở nên to hơn, khỏe hơn, nhanh hơn.  Muscle Mass Gainer không chứa các thành phần tinh bột rẻ tiền kém chất lượng như: dextrose, sucrose hay corn syrup solids.

3. Những đối tượng nào nên sử dụng Muscle Mass Gainer?

Là sản phẩm tăng cân, tăng cơ chất lượng, những đối tượng sau nên sử dụng Mass gainer:

Sản phẩm tăng cân phát triển cơ bắp

Sản phẩm tăng cân phát triển cơ bắp

  • Người khó tăng cân, người gầy, người hấp thu kém
  • Vận động viên thể hình trong gai đoạn xả cơ sau thi đấu
  • Người tập thể hình, GYM, trong giai đoạn bulking, cần tăng cơ
  • Người theo fitness trong giai đoạn 1, giai đoạn xây dựng cơ bắp
  • Người già, người bệnh hấp thu kém, khả năng ăn uống hạn chế (hỏi bác sĩ về liều dùng)

Như vậy, Labrada Muscle Mass Gainer là sản phẩm tốt cho người gầy có nhu cầu tăng cân. Các sản phẩm mass gainer rất tốt với sự phát triển của cơ thể. Người tiêu dùng có thể tham khảo, lựa chọn sản phẩm tại các đơn vị phân phối sữa tăng cân uy tín hoặc có thể tham khảo trực tiếp tại http://thuoctieuhoa.com .

Sữa tăng cân Labrada Muscle Mass Gainer có tốt không? NAN/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.suathehinh.com