Sữa thể hình super mass có tốt không?

Cập nhật :30/09/2016 00:00

Sữa thể hình super mass có tốt không? Nhiều người lo lắng như thế dù super mass từ lâu đã là thương hiệu sữa thể hình nổi tiếng về công dụng tốt cho thể hình.Vậy thực tế công dụng của super mass là gì và sử dụng ra sao để hiệu quả…thì bạn hãy tham khảo thêm thông tin bài viết sau nhé!

Sữa thể hình super mass có tốt không

 Sữa thể hình super mass có tốt không.

Sữa thể hình super mass có tốt không?

Sữa thể hình super mass được tin dùng  bởi nhiều công dụng hữu ích. Cung cấp tới 1300 calo mỗi lần sử dụng, nên super mass đảm bảo năng lượng dồi dào cho người tập luyện.

Và dòng sữa thể hình này cũng là giải pháp tối ưu để bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, giàu dưỡng chất. Hàm lượng protein lớn tới 52gam, tác động giúp phục hồi các cơ bị tổn thương và kích thích khối cơ nạc phát triển, làm nhanh chóng mang lại hiệu quả tăng cân.

Giàu protein, nhưng bên cạnh đó, ít béo, và chất béo từ động vật cũng là đặc điểm nổi bật của super mass. Vậy nên công dụng của super mass cũng phải kể đến là giúp cải thiện cân nặng  an toàn từ tăng khối cơ, chứ không do mỡ thừa tích tụ.

Với những lẽ ấy thì bạn không cần hỏi sữa thể hình super mass có tốt không mà bạn hãy tin dùng sản phẩm để có cơ thể lớn mạnh, rắn chắc, cơ bắp phát triển và tăng cân theo ý muốn.

Cách sử dụng super mass

Giàu dưỡng chất, lại lành tính, sử dụng được lâu dài mà không tác dụng phụ, cách sử dụng super mass cũng rất đơn giản và tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian tối đa.

Bạn có thể dùng thay thế cho các bữa ăn hàng ngày của mình, kể cả các bữa chính. Tuy nhiên để cân bằng dinh dưỡng và đảm bảo thay đổi khẩu vị phù hợp, thì chỉ nên dùng thay các bữa phụ, còn vẫn phải kết hợp chế độ ăn uống từ thực phẩm tươi sống.

Kết hợp sử dụng super mass và đa dạng thực phẩm để nhanh đạt hiệu quả thể hình

 Kết hợp sử dụng super mass và đa dạng thực phẩm để nhanh đạt hiệu quả thể hình

Super mass với người tập thể hình, thời điểm tốt nhất để sử dụng là vào buổi sáng và trước khi ngủ tối để cơ thể hấp thu tốt dưỡng chất. Hoặc dùng mass lúc trước và sau buổi tập. Bạn pha chế theo liều lượng mỗi muỗng sữa ứng với 350ml nước và đánh đều cho tan.

Bạn hãy sử dụng đúng cách để rút ngắn được thời gian đạt hiệu quả phát triển cơ cơ bắp, và tăng cân an toàn.

>>>>> Xem thêm thông tin về sữa Top Mass Gold tại địa chỉ: http://suathehinh.com/sua-tang-co-topmass-gold-th021

Sữa thể hình super mass có tốt không? 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.suathehinh.com