Tác dụng viên uống tăng cơ Amino với người tập thể hình tăng cơ bắp

Cập nhật :08/04/2016 00:00

Công dụng của viên uống tăng cơ bắp amino 

Viên uống Amino được xem là thực phẩm chức năng tốt cho quá trình cải thiện vóc dáng được nhiều người áp dụng. Với thành phần, công dụng tốt, hiệu quả tác động nhanh so với các sản phẩm cùng phân khúc, Amino đem lại cho người tiêu dùng lựa chọn mới để hoàn thiện thể chất cho bản thân người dùng.

Tác dụng của Amino đối với người đang tập thể hình tăng cơ bắp như thế nào

Công dụng của viên uống tăng cơ bắp Amino

1. Hãy tìm hiểu xem Amino là gì?

 

Viên uống tăng cơ Amino là dạng thực phẩm bổ sung có tác dụng cung cấp dinh dưỡng và các chất cần thiết cho quá trình tăng cơ, tăng cân, đốt cháy lượng mỡ dư thừa giúp các vận động viên đạt kết quả tốt nhất trong quá trình luyện tập.

Amino được những người yêu thể hình biết đến với dạng viên uống tăng cơsữa tăng cơ. Cả hai dạng này đều có ưu điểm lớn là hỗ trợ cung cấp nguồn protein, amino acid, các vitamin cùng các chất khoáng thiết yếu đúng lúc mà cơ thể cần, giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình luyện tập và thi đấu.

Trong hệ thống dưỡng chất, có 3 chất dinh dưỡng sinh năng lượng phục vụ cho cuộc sống bao gồm protein (chất đạm), carbonhydrate (chất bột đường) và lipid (chất béo). Và chất đạm sau khi được cơ thể chúng ta tiêu hóa sẽ thành các amino. Như vậy bạn có thể hiểu amino là protein đã được tiêu hóa, hay còn có 1 tên gọi khác là axit amin.

Có hơn 20 loại axit amin khác nhau. Trong đo có một số amino thiết yếu (cơ thể không tổng hợp được mà chúng ta phải bổ sung từ bên ngoài, chính các loại amino này mới giá trị). Amino được bày bán ngoài thị trường là bao gồm cả amino thiết yếu và không thiết yếu trong cùng 1 viên. Sử dụng đem lại hiệu quả tăng cường cơ bắp và hoàn thiện chất lượng cơ thể.

2. Amino có lịch sử như thế nào?

Vào năm 2500, con người đã biết đến sức mạnh của cơ bắp và bắt đầu bổ sung một số loại sữa hỗ trợ tăng cơ nhanh chóng nhờ nhà sáng chế Hippocrates, người Thụy Điển…

Amino được nhiều người ưa chuộng sử dụng

Viên uống Amino giúp tăng trưởng cơ bắp

Mãi đến đến năm 1990 những nghiên cứu mới của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới chỉ ra rằng, công dụng của các loại sản phẩm tăng cơ, tăng thể hình tốt nhất cần phải hội tụ lượng chất béo ít, tăng cường protein, vitamin cùng các chất khoáng hỗ trợ cơ thể những người tập thể hình, thể thao có được khối cơ nhu ý muốn. Thực phẩm bổ sung tăng cơ Amino ra đời chứa đầy đủ các yếu tố trên cung cấp chế độ dinh dưỡng thể hình hoàn hảo cho con người.

Sự ra đời của Amino dạng viên đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể, hiệu quả sử dụng cao hơn nhờ bảo toàn được hàm lượng dưỡng chất trong sản phẩm. Ngoài ra, viên uống Amino tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Việc uống amino không cần chế biến tiết kiệm được thời gian và cho khả năng hấp thụ tốt hơn.

 

3. Thành phần của amino gồm những chất gì?

Sản phẩm tăng cơ Amino được dùng trước và sau khi tập luyện giúp bổ sung nguồn năng lượng hoàn chỉnh cho những người muốn tăng cơ, tăng thể hình nhanh chóng. Amino có chứa những hợp chất quan trong hơn hẳn những thực phẩm tự nhiên thông thường hỗ trợ tăng cường khối cơ , giảm bớt mỡ thừa và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn từ những các bữa ăn.

Tác dụng của Amino đối với người đang tập thể hình tăng cơ bắp như thế nào 1

Thành phần chủ yếu của thực phẩm Amino.

4. Công dụng của viên uống tăng cơ Amino trong việc tăng cơ như thế nào?

Đối với những người thường xuyên luyện tập thể hình, thể thao, thanh thiếu niên, các vận động viên, người có nhu cầu tăng cân, tăng cơ, đốt cháy lượng mỡ thừa…rất phù hợp để bổ sung thực phẩm tăng cơ Amino. Sở dĩ Amino được dân yêu thể hình ưa chuộng, sử dụng mỗi ngày là nhờ có những công dụng nổi trội sau:

- Tác dụng bổ sung nguồn năng lượng lớn (protein, acid amin, viatmin, chất khoáng…)trước và sau khi tập luyện cho cơ thể.

- Hỗ trợ tạo nạc cho cơ bắp, tăng cơ và phục hồi những tổn thương nhanh chóng trong quá trình luyện tập.

- Giảm thiểu sự thoái hóa và những tổn thương trong quá trình luyện tập.

- Công dụng của amino giúp hỗ trợ cơ thể tăng sức bền trong quá trình luyện tập và thi đấu

- Amino còn có tác dụng bổ sung nguồn dinh dưỡng đầy đủ cho những người suy nhược, kém ăn…giúp tăng cân nhanh chóng.

- Không tạo ra lượng mỡ dưa thừa cho cơ thể.

- Duy trì cân nặng ngay cả khi ngừng sử dụng.

Tác dụng của Amino đối với người đang tập thể hình tăng cơ bắp như thế nào 2

Amino có công dụng hiệu quả trong việc tăng cơ bắp.

5. Vì sao nên dùng Amino?

Thực phẩm bổ sung Amino được nghiên cứu và phát triển từ những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Mỹ. Sản phẩm đáp ứng chế độ dinh dưỡng thể hình hoàn hảo dành riêng cho người yêu thể hình, muốn tăng cơ, tăng cân…Amino có những đặc điểm nổi bật như sau:

Tác dụng của Amino đối với người đang tập thể hình tăng cơ bắp như thế nào 3

Thực phẩm bổ sung Amino được dân yêu thể hình trên khắp thế giới ưa chuộng.

  • Hai sản phẩm amino đang được mọi người lựa chọn nhiều :
  1. Viên uống tăng cơ amino 2222 tabs 160

  2. Viên uống tăng cơ amino 2222 tabs 320

- Cung cấp lượng calo cần thiết cho quá trình trước và sau khi tập luyện của dân thể hình.

- Cung cấp protein cần thiết và tổng hợp protein từ những thực phẩm tự nhiên khác.

- Tiêu hủy lượng mỡ dư thừa của cơ thể trong quá trình tạo nạc cho khối cơ.

- Rút ngắn thời gian luyện tập nhưng hiệu quả mang lại vẫn cao.

- Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, tăng độ bền cho các khối cơ và xương khớp.

- Giúp cơ thể hồi phục nhanh sau quá trình luyện tập.

Tác dụng của Amino đối với người đang tập thể hình tăng cơ bắp như thế nào 4

Nhận diện sản phẩm chính hãng.

6. Một số câu hỏi mà khách hàng đang băn khoăn về Amino

a. Cơ thể tôi suy nhược, thiếu cân sử dụng viên uống Amino có giúp tăng cân và khỏe mạnh hơn không?

Trả lời :

  • Bạn hoàn toàn phù hợp để sử dụng Amino. Vì với những người có cơ thể gầy, nhẹ cân không được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng dẫn tới cơ thể nhanh chóng suy nhược và mệt mỏi.  Sử dụng thực phẩm bổ sung là biện pháp hoàn hảo cung cấp protein, vitamin cùng các khoáng chất cần thiết cho quá trình tăng cân của bạn.

b. Tôi đang tập tạ để thi đấu dùng thực phẩm bổ sung Amino có giúp tăng cơ nhanh không?

Trả lời :

  • Đối với cơ thể những người đang luyện tập để thi đấu rất cần được bổ sung nguồn năng lượng lớn. Tuy nhiên những thực phẩm thông thường không đáp ứng đủ lượng calories mà cơ thể cần, bởi vậy Amino ra đời cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng thiết yếu tương đương với bữa ăn phụ và bổ sung hoàn hảo các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Amino hoàn toàn phù hợp với những người đang luyện tập thể hình, thể thao, tăng cơ nhanh chóng, tăng sức bền cho quá trình thì đấu.
Tác dụng viên uống tăng cơ Amino với người tập thể hình tăng cơ bắp 5/5, tổng số 2 lượt bình chọn

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.suathehinh.com