Tập luyện Cardio giúp đốt mỡ thừa hiệu quả

Cập nhật :23/03/2017 00:00

Trong các phương pháp giảm cân nhanh không thể không kể đến phương pháp tập luyện cardio giúp đốt mỡ thừa hiệu quả hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây chúng tôi sẽ cho các bạn biết lý do vì sao tập luyện Cardio để đốt mỡ thừa và bảo vệ sức khỏe lại được nhiều người ưa chuộng và các chuyên gia thể hình thẩm mỹ khuyên dùng đến vậy!

Các bài viết liên quan:

Tác dụng của Cardio với sức khỏe con người

Tập cardio là gì? Cardio là một thuật ngữ viết tắt từ Cardiovascular bao gồm hệ thống thuần hoàn và tim mạch trong cơ thể của con người. Vì vậy, tập Cardio là chỉ những bài tập giúp làm tăng nhịp tim và duy trì trong một khoảng thời gian theo mục đích tập luyện của bạn. Vì vậy, các tác dụng chính của Cardio gồm:

Cải thiện sức khỏe tim mạch khi tập luyện Cardio

Cải thiện sức khỏe tim mạch khi tập luyện Cardio

- Cải thiện sức khỏe tim mạch: Khi tập luyện các động tác hỗ trợ sẽ giúp cơ tim mạch vận động, khỏe mạnh và điều chỉnh nhịp tim tốt hơn.

- Đốt calories, giảm mỡ: Đây là lý do khiến mọi người tập cardio giảm béo, loại bỏ lượng mỡ dưa thừa trên cơ thể để có một thân hình đẹp.

- Tăng khả năng phục hồi của cơ thể: Khả năng xử lý acid lactic tích tụ trong cơ bắp tưng lên khi bạn luyện tập Cardio thường xuyên.

- Tăng cường trao đổi chất và điều hòa hormone: Quá trình trao đổi chất tăng lên theo sự vận động của cơ thể và kích thích tăng cường hormone sinh lý cho cơ thể.

Thời gian tập Cardio được khuyến khích là: 10-20 phút Cardio cường độ cao và 30-45 phút Cardio cường độ thấp.

Tập luyện Cardio giúp đốt mỡ thừa hiệu quả

Để tập cardio thế nào tốt bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp sau:

Tập cardio đốt mỡ thừa nhanh chóng

Tập cardio đốt mỡ thừa nhanh chóng

- Tập High Intensity Interval Training Cardio (HIIT Cardio): Phương pháp tập luyện ngắt quãng với cường độ cao. Trong đó khoảng thời gian tập luyện cường độ thấp sẽ được xen kẽ. Chính vì sự tập luyện theo cường độ cao này mà HIIT có hiệu quả đốt calories tốt hơn cardio cường độ thấp. Thậm chí hiệu quả này có thể kéo dài cả ngày kể cả khi bạn ngừng tập luyện.

- Tập Low Intensity Steady State Cardio (LISS Cardio): Đây là bài tập ổn định mang tính cường độ thấp. Việc tập luyện LISS trong 1 khoảng thời gian dài có thể giúp bạn làm mất cơ bắp. Các bài tập thường được áp dụng là của các bài đi bộ trên máy hay đạp xe với tốc độ trung bình. Sau bài tập này bạn nên dành 1 khoảng thời gian ngắn để hồi phục cơ bắp, giảm căng thẳng và mệt mỏi giúp làm tăng khả năng xử lý acid lactic trong cơ.

Để đạt được hiệu quả giảm cân đốt mỡ nhanh nhất, bạn nên có một chế độ dinh dưỡng khoa học. Thực phẩm Herbalife giúp giảm cân hiệu quả với các thành phần từ thiên nhiên, không chứa chất béo giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể mà vẫn giúp giảm cân khoa học.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp Cardio nêu trên tùy vào sức lực và mục đích của bạn. Nếu muốn giảm cân nhanh nên áp dụng phương pháp High HIIT Cardio, nếu muốn làm giảm căng thẳng mệt mỏi nên tập LISS Cardio.

>>>>> Xem thêm: Cách sử dụng thực phẩm Herbalife giảm cân hiệu quả

Tập luyện Cardio giúp đốt mỡ thừa hiệu quả 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.suathehinh.com