Thực phẩm chức năng dành cho người tập thể hình có thành phần gì?

Cập nhật :14/04/2016 16:40

Thực phẩm chức năng dành cho người tập thể hình

Thực phẩm chức năng dành cho người tập thể hình là sản phẩm không thể thiếu dành riêng cho dân thể hình. Bất kỳ ai mới tập hay đã tập lâu thì rất cần bổ sung thêm thực phẩm chức năng để chế độ dinh dưỡng thể hình tăng cơ thêm hoàn hảo giúp cơ thể tăng cân, tăng cơ an toàn và hiệu quả hơn.

Thực phẩm chức năng dành cho người tập thể hình có thành phần gì

Người tập thể hình luôn cần thực phẩm bổ sung đầy đủ chất.

Cần xây dựng chế độ dinh dưỡng thể hình chặt chẽ

Người luyện tập thể hình, tập gym, thể thao…đều mong muốn mình có một hình thể đẹp sau một thời gian dài kiên trì tập luyện. Tuy nhiên nếu chỉ chú trọng đến các bài tập mà bỏ qua các chế độ ăn uống thì thân hình hoàn hảo mà bạn vẫn luôn cố gắng vẫn còn rất xa vời.

Thực phẩm chức năng dành cho người tập thể hình có thành phần gì 1

Sử dụng thực phẩm chức năng giúp bạn nhanh chóng có được thân hình hoàn hảo.

Chính vì vậy thực phẩm bổ sung hay thực phẩm chức năng dành cho dân thể hình ra đời đã đáp ứng được nhu cầu về “bữa ăn lành mạnh” dành cho giới thể hình. Theo các nhà khoa học việc tăng trưởng của cơ bắp và mức độ phát triển của nó cần được cân bằng bởi chế độ luyện tập và chế độ dinh dưỡng thể hình hàng ngày như các loại sữa tăng cân tăng cơ của người tập để có được vóc dáng lý tưởng.

Vậy thực phẩm chức năng phải gồm những thành phần gì?

Thực phẩm chức năng dành cho người tập thể hình cần phải có đủ lượng dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể cần cho quá trình luyện tập. Thức ăn dành cho người tập thể hình hay thực phẩm bổ sung cũng cần cung cấp đủ những dinh dưỡng thiết yếu sau:

- Cung cấp protein: Khi cơ thể tập luyện với cường độ cao mất rất nhiều calo và cơ bắp có thể bị tổn thương. Việc bổ sung protein đầy đủ và kịp thời giúp cho quá trình xây dựng cơ bắp khỏe mạnh, phục hồi được những tổn thương là vô cùng cần thiết.

Thực phẩm chức năng dành cho người tập thể hình có thành phần gì 2

Để có protein hoàn hảo nên kết hợp thực phẩm tự nhiên và thực phẩm chức năng.

- Chất béo: Lượng chất béo vừa phải giúp cơ thể hấp thụ một cách dễ dàng, xây dựng các mô tế bào và giúp cơ bắp hoạt động dễ dàng hơn.

- Tăng cường lượng tinh bột: Đối với những người đang tập thể hình để tăng cân, tăng cơ thì lượng tinh bột cần là 360-450g/ngày. Vì vậy những sản phẩm sữa thể hình giúp cơ thể bổ sung được lượng tinh bột cùng các dưỡng chất thiết yếu từ mầm lúa mạch, ngũ cốc… giúp cho quá trình tăng cân, tăng cơ hoàn chỉnh hơn.

- Cung cấp chất xơ: Chất xơ không chỉ có ở trong những thực phẩm tự nhiên mà trong những thực phẩm bổ sung cũng có chứa lượng chất xơ cần thiết giúp săn chắc cơ bắp, đốt cháy lượng mỡ thừa, cải thiện hệ tiêu hóa tốt hơn…

Viatmin và khoáng chất là yếu tố không thể thiếu trong thực phẩm chức năng dành cho người tập thể hình. Ngoài tác dụng giúp cơ bắp phục hồi nhanh chóng sau quá trình luyện tập thì nó còn giúp cơ bắp chắc khỏe hơn, tăng khả năng chịu đựng trong quá trình luyện tập.

Một số loại thực phẩm chức năng cho người tập thể hình:

- Sữa tăng cân serious mass

Serious mass 12lbs TH002

Sản phẩm sữa tăng cân Serious Mass có chứa những nguồn gốc chủ yếu: Đường, đạm, vitamin A, B, C, D, B2, B6, B12, niacin, folic acid…Theo các chuyên gia về tăng cơ Tăng thể hình thì  Serious Mass có công dụng hỗ trợ Tăng cân bổ sung dinh dưỡng thể hình hiệu quả cho những người tập thể hình.

- Sữa tăng cơ whey protein

Gold standard 100 % whey 10lbs TH015

 

Sữa tăng cơ whey protein hoàn toàn đáp ứng hoàn thành được những tiêu chí này, ngoài chứa hơn 20 loại protein khác nhau, có đầy đủ các acid amin, các vitamin và khoáng chất. Sữa thể hình whey gold standard  không những kết hợp cơ bắp phát triển, nâng quá hiệu quả luyện tập mà còn thúc đẩy cường Sức khỏe , hồi phục sức lực sau luyện tập nhanh chóng 

Như vậy, thực phẩm chức năng dành cho người tập thể hình cung cấp lượng dưỡng chất đầy đủ có thể thay thế bữa phụ trong ngày của dân tập thể hình. Sử dụng sữa tăng cơ tăng cân đang là biện pháp bổ sung chế độ dinh dưỡng thể hình hoàn hảo cho người yêu thể hình.

Thực phẩm chức năng dành cho người tập thể hình có thành phần gì? 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.suathehinh.com