Thực phẩm cung cấp viatmin tăng cơ bắp nhanh

Cập nhật :12/04/2016 00:00

Những loại thực phẩm nào cung cấp vitamin cho người tập thể hình

Cơ thể con người rất cần cung cấp nguồn vitamin cần thiết giúp cơ thể chống lại các dấu hiệu lão hóa và tăng cường sức khỏe. Đặc biệt đối với những người yêu thể hình thì việc tìm đến những thực phẩm cung cấp vitamin tăng cơ bắp nhanh là vô cùng cần thiết giúp cho quá trình luyện tập tăng cơ đạt hiệu quả như mong muốn.

Thực phẩm cung cấp viatmin tăng cơ bắp nhanh

Vitamin rất cần thiết cho việc tăng cường cơ bắp.

Vitamin tăng cường cơ bắp gồm những loại nào? Những thực phẩm nào chứa vitamin tăng cường cơ bắp?...Sau đây là những thông tin giúp dân thể hình có thêm kinh nghiệm để bổ sung và chế độ dinh dưỡng thể hình hàng ngày của mình thêm hoàn hảo.

1. Các vitamin B giúp cơ bắp săn chắc

Vitamin B bao gồm B1, B2, B3, B6, B7, B12 hỗ trợ tích cực cho việc phát triển cơ bắp của những người đang tập thể hình. Vai trò của vitamin này rất quan trọng hỗ trợ trao đổi protein, giúp cơ thể sản xuất để duy trì hệ thần kinh khỏe mạnh, đốt chát các chất béo…

Thực phẩm cung cấp viatmin tăng cơ bắp nhanh  1

Vitamin B có rất nhiều trong ngũ cốc.

Vitamin B có rất nhiều trong những thực phẩm tăng cơ bắp như: trứng, thịt, rau lá xanh, ngũ cốc nguyên hạt…Nếu bạn bổ sung đầy đủ vitamin B hàng ngày thì cơ bắp sẽ săn chắc và khỏe mạnh hơn.

2. Vitamin C hỗ trợ xây dựng cơ bắp

Vitamin C là một trong những vitamin tăng cơ giảm mỡ, góp phần tạo ra collagen rất cần thiết cho quá trình xây dựng xương và cơ bắp. Đồng thời sự có mặt của Vitamin C còn giúp các mạch máu hoạt động tốt, cung cấp oxi, và các chất dinh dưỡng cho hoạt động của cơ bắp tuần hoàn.

Đối với mỗi người luyện tập thể hình cần bổ sung 75mg vitamin C/ngày ở những thực phẩm tự nhiên như: ớt đỏ, cam, chanh, dâu tây…

Thực phẩm cung cấp viatmin tăng cơ bắp nhanh  2

Vitamin C có rất nhiều trong trái cam.

3. Vitamin D cần thiết cho xương và cơ

Vitamin D rất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh của xương khớp và cơ bắp. Với dân thể hình thì bổ sung Vitamin D hàng ngày giúp cơ bắp và xương khớp có sức bền cao để cơ thể tham gia vào những bài tập khó. Bạn có thể cung cấp Vitamin D một cách tự nhiên bằng cách  phơi nắng nhưng không quá lâu vì có thể gây ra ung thư da.

Thực phẩm cung cấp viatmin tăng cơ bắp nhanh  3

Vitamin D cũng có nhiều trong những thực phẩm tự nhiên.

4. Vitamin E chống lão hóa

Bổ sung khoảng 15mg vitamin E mỗi ngày hỗ trợ tăng cường cơ bắp nhanh chóng, chống lão hóa và giúp cơ thể phục hồi sau quá trình luyện tập. Những loại hạt, ngũ cốc và bơ là thực phẩm bổ sung vitamin E nhanh chóng và hiệu quả.

Thực phẩm cung cấp viatmin tăng cơ bắp nhanh  4

Vitamin E cũng có rất nhiều trong những thực phẩm hàng ngày.

Trên đây là những thực phẩm cung cấp vitamin tăng cơ bắp nhanh cần thiết nhất cho cơ thể người luyện tập thể hình. Để tăng cường cơ bắp hiệu quả và nhanh chóng thì ngay từ bây giờ bạn hãy xây dựng “bữa ăn lành mạnh” có đầy đủ lượng vitamin và các khoáng chất thiết yếu tạo điều kiện cho quá trình tăng cơ bắp nhanh chóng hơn.

Ngoài ra các bạn cũng có thể bổ sung thêm một số loại sản phẩm tăng cơ khác như các loại amino 2222 tăng cơ:

Thực phẩm cung cấp viatmin tăng cơ bắp nhanh 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.suathehinh.com