Ưu điểm nổi bật của On BCAA. Hướng dẫn sử dụng On BCAA hiệu quả

Cập nhật :15/09/2018 00:00

On BCAA là thực phẩm bổ sung được nhiều người tập thể hình, các vận động viên ưa chuộng sử dụng để tăng cường cơ bắp. Thực tế, BCAA là loại amino acid có vai trò đặc biệt trong quá trình hình thành và phát triển cơ bắp. Cùng tìm hiểu về ưu điểm nổi bật của On BCAA cũng những hướng dẫn sử dụng thực phẩm này.

Ưu điểm nổi bật của On BCAA là gì?

- BCAA là gì?

BCAA là mội acid amino đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển cơ bắp của cơ thể. Với những người tập thể hình,vận động viên thì đây là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu. Đây là nguồn năng lượng giúp hoàn thành quá trình hình thành cơ bắp, đồng thời giúp người dùng tự tin hơn với vóc dáng và thể hình của mình.

Sản phẩm On BCAA

Sản phẩm On BCAA

Tuy nhiên, acid amino BCAA cơ thể lại không thể tự tổng hợp từ bất kì nguồn thực phẩm nào. Do đó, những người có nhu cầu phát triển cơ bắp cần phải bổ sung BCAA từ nguồn bên ngoài, On BCAA là gợi ý đặc biệt phù hợp.

Ngoài khả năng tự chuyển hóa, BCAA còn đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong cấu trúc protein và các enzim của cơ thể, chúng tham gia vào hoạt động của tế bào, định vị vai trò của protein đối với từng bộ phận. Do đó, việc sử dụng thực phẩm có chứa acid amino BCAA giúp cơ thể người dùng có sức bền, sự dẻo dai, tăng cường khả năng chịu đựng của các vận động viên thể hình, người tập gym.

- Ưu điểm nổi bật của On BCAA

On BACC là sản phẩm có kết cấu với các acid amino quan trọng, sản phẩm có những ưu điểm vượt trội như sau:

+ On BCAA là sản phẩm duy nhất có chứa chuỗi acid amino cơ thể không thể tự tổng hợp. Đây là chuỗi acid có lợi, tác động và có vai trò trực tiếp trong sự hình thành và phát triển cơ bắp của cơ thể.

Ưu điểm của On BCAA là gì?

Ưu điểm của On BCAA là gì?

+ On BCAA giúp bổ sung lượng lớn protein sạch cho cơ thể, không chứa chất béo.

+ Trong khẩu phần BCAA 1000 Caps cho phép giải phóng 1000mg của 3 chuỗi amino acid L - Leucine, L - Isoleucine, L - Valine theo tỷ lệ: 2:1:1:. Do đó, On BCAA được xem là nguồn năng lượng thiết yếu mà cơ thể người rất cần thiết, thế nhưng cơ thể lại không thể tự sản sinh.

Hướng dẫn sử dụng On BCAA hiệu quả nhất

- Ai nên dùng On BCAA?

On BCAA là thực phẩm bổ sung được tính toán theo công thức chính xác, phù hợp cho các đối tượng sau:

+ Những người bị suy dinh dưỡng, người gầy yếu.

+ Đối tượng có khả năng chịu đựng kém, cơ thể thiếu dẻo dai.

+ Đối tượng cần tăng cơ, người muốn săn chắc cơ bắp.

+ Những người muốn giảm cân.

+ Vận động viên, người tập thể hình muốn tăng cơ bắp.

- Cách sử dụng On BCAA hiệu quả

Để đem lại hiệu quả sử dụng On BCAA, bạn có thể uống thực phẩm này trước khi tập luyện, trong hoặc sau khi tập luyện. Nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trước khi sử dụng sản phẩm.

Để tìm hiểu thêm thông tin về On BCAA cũng như các sản phẩm bổ sung khác bạn có thể truy cập tại: http://suathehinh.com/

Ưu điểm nổi bật của On BCAA. Hướng dẫn sử dụng On BCAA hiệu quả NAN/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.suathehinh.com