Whey protein và liều lượng sử dụng mỗi ngày

Cập nhật :10/04/2018 00:00

Whey Protein là sản phẩm sữa thể hình, sữa tăng cân tăng cơ được cộng đồng Gymer ưa chuộng nhờ thành phần công dụng tốt, hiệu quả nhanh chóng và tác động toàn diện. Cung cấp cho cơ thể hàm lượng Protein chuẩn, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng xây dựng mô cơ, tăng cường và hỗ trợ phục hồi cơ bắp. Dưới đây là những thông tin bạn nên biết và tìm hiểu thêm về Whey Protein.

Theo bạn, bao nhiêu Protein là đủ cho cơ thể?

Protein là một chất dinh dưỡng quan trọng cho việc xây dựng mô cơ, tăng cường và hỗ trợ phục hồi cơ bắp. Protein chiếm khoảng 15% cơ thể của bạn và cung cấp các khối xây dựng cho enzyme, chất dẫn truyền thần kinh, và hoocmon, dây chằng, các cơ quan nội tạng và da của bạn. Đa số những người tập thể hình đề nghĩ nạp protein càng nhiều càng tốt cho cơ, nhưng bổ sung vừ đủ mới là cách hiệu quả nhất. Protein có chứa calo giống như thức ăn (4 calo / gram). Vì vậy, ăn  quá nhiều protein có nghĩa là bạn sẽ nạp calo, vì vậy bạn sẽ cần phải cắt giảm lượng calo từ chất béo và carbs.

whey protein đem lại hiệu quả tăng cân tăng cơ rất tốt

whey protein đem lại hiệu quả tăng cân tăng cơ rất tốt

Nếu bạn đang tập luyện để thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp, hoặc tìm cách giảm cân, tăng lượng protein của bạn sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu này. Khi bạn đang phát triển cơ, tăng lượng protein lên đến khoảng 2g/kg trọng lượng là rất quan trọng. Khi bạn giảm cân, protein bạn cũng cần tăng lên 2g/kg trọng lượng cơ thể. Khi ăn kiêng chế độ ăn kiêng hạn chế, bạn có nguy cơ bị tiêu hao cơ cao. Vì vậy, khi protein cao sẽ góp phần duy trì khối lượng cơ, đồng thời giảm lượng mỡ trong đó. Có thể thấy, Protein đóng vai trò tăng cơ giảm mỡ.

Nên sử dụng bao nhiêu Protein trong một ngày?

Các nguồn protein khác nhau chứa các loại và số lượng axit amin khác nhau. Tốt nhất là chế độ ăn uống của bạn được cung cấp đầy đủ các axit amin. Cách tốt nhất để đạt được điều này là ăn nhiều loại thực phẩm chứa protein như: thịt, gà, cá, hải sản, trứng và bột protein. Whey protein có hàm lượng axit amin tốt nhất, và chứa tất cả các axit amin thiết yếu (EAAs) - cơ thể bạn không thể tự tạo ra được. Dưới đây là liều lượng sử dụng Protein cho bạn.

Một ngày bạn sử dụng bao nhiêu muỗng Whey Protein dựa trên 3 yếu tố:

- Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi người: 1 ngày 2 muỗng thì 1 tháng bạn sẽ sử dụng trung bình 1 hũ Whey Protein 5lb (giá phù hợp với kinh tế số đông người Việt Nam)

- Tùy thuộc vào cân nặng, chiều cao, mục tiêu hình thể, .... của mỗi người.

- Lượng Protein của bạn cần nạp là bao nhiêu sau khi đã trừ ra lượng protein bạn đã ăn.

Whey Protein là một loại thực phẩm bổ sung protein cho cơ thể, đa số người sử dụng Whey Protein vào buổi sáng ngủ dậy và sau khi tập vì khi đó cơ thể cần protein và hấp thu tốt nhất. Nếu bạn là một người có kinh tế tốt hoặc những vận động viên thi đấu sẽ sử dụng thêm casein và Whey Protein trải dài.

Có chế độ sử dụng whey protein khoa học

Có chế độ sử dụng whey protein khoa học

- Casein là một loại Whey Protein hấp thu chậm 8 tiếng, sẽ bổ sung Protein cho cơ bắp lúc mình ngủ.

- Whey Protein trải dài là sự kết hợp giữa Whey Protein  và Casein, vừa hấp thu nhanh,  vừa hấp thu chậm sử dụng tốt như bữa ăn phụ hoặc dành cho những người thường xuyên ra ngoài và không có thời gian nạp Protein.

Trên đây là những thông tin hữu ích về Whey Protein mà bạn nên tham khảo để áp dụng nhằm có được chất lượng cơ bắp, khả năng tăng cân, giảm mỡ tốt nhất. Các sản phẩm whey protein đang được phân phối chính hãng tại địa chỉ http://suathehinh.com .

 

Whey protein và liều lượng sử dụng mỗi ngày 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.suathehinh.com