Banner 12 Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của công ty nhân sâm nấm linh chi Onplaza

Chính sách bảo mật là phương tiện công ty nhân sâm nấm linh chi Onplaza công bố cách thức thu thập, lưu trữ thông tin khách hàng. Đây là cách để công ty tạo ra một môi trường thanh toán, mua sắm tiện lợi và an toàn nhất có thể.

Chính sách bảo mật giải thích cách công ty tiếp nhận, xử dụng và tiết lộ thông tin khách hàng trong một số trường hợp bắt buộc. Chính sách sẽ nêu rõ cách chúng tôi bảo mật thông tin khách hàng, giúp cho những thông tin này được bảo vệ một cách tuyệt đối. Chính sách bảo mật còn giải thích quyền lựa chọn của khách hàng về việc thu thập, sử dụng và cung cấp thông tin cá nhân của mình.

Công ty nhân sâm nấm linh chi luôn đề cao vấn đề bảo mật thông tin khách hàng,đây là cách để chúng tôi gây dựng niềm tin nơi khách hàng. Vì vậy, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin khách hàng theo đúng những điều lệ trong chính sách bảo mật và đảm bảo chỉ sử dụng những thông tin cần thiết cho việc thanh toán giao và vận chuyển đơn hàng.

Quý khách hàng có thể truy cập vào trang web và trình duyệt mà không cần phải cung cấp thông tin cá nhân của mình. Khi truy cập mà chưa đăng nhập, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không hề biết được danh tính của bạn.

Thu thập thông tin cá nhân

Để phục vụ quý khách được chu đáo nhất có thể, chúng tôi thu thập nhiều thông tin khác nhau của khách hàng. 

Những thông tin này sẽ được chúng tôi lưu trữ và xử lý để phục vụ cho quá trình mua hàng hoặc gửi tới khách hàng những thông báo cũng như cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn các thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp như: email. fax. số điện thoại, ngày sinh, tên, giới tính, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ,…

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin để xử lý những yêu cầu đã được đưa ra thông qua website cũng như yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ sử dụng những thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn như xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm tra việc tải dữ liệu từ trang web, cải thiện nội dung trang web sao cho phù hợp và tiện lợi cho người dùng nhất có thể, nhận diện khách hàng truy cập vào trang web, nghiên cứu nội dung liên quan đến nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, khách hàng có thể từ chối tiếp nhận những thông tin tiếp thị từ chúng tôi nếu như cảm thấy bị làm phiền hoặc không có nhu cầu với những thông tin đó.

Chúng tôi có thể cung cấp thông tin cho bên thứ 3 như các đơn vị vận chuyển để giao hàng đến quý khách.

Các khoản thanh toán được thực hiện bởi quý khách sẽ được xử lý bởi mạng lưới Quốc tế của chúng tôi. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi qua các đại lý hoặc qua website một cách chính xác, không dễ gây nhầm lẫn và cần nhanh chóng thông báo cho chúng tôi nếu như có bất cứ sự thay đổi nào.

Những thông tin cá nhân của khách hàng được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lý do bảo mật, chúng tôi không thể công khai những thông tin này. Vì vậy, để có thể tiếp nhận và kiểm tra thông tin của mình thì quý khách cần đăng nhập vào trang web. Tại đây, bạn sẽ thấy những thông tin về tài khoản của mình, những đơn hàng đã đặt, những bản tin bạn đã đọc từ website, chi tiết email, tài khoản ngân hàng. Quý khách vui lòng giữ kín những thông tin bảo mật của mình để được bảo vệ một cách tuyệt đối. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về việc dùng sai mật khẩu nếu như không phải là lỗi của chúng tôi.

Điều lệ về thông tin cá nhân

Những thông tin cá nhân của bạn có thể sẽ được chúng tôi dùng để nghiên cứu khách hàng, chi tiết những thông tin này sẽ chỉ được dùng để thống kê dữ liệu. Quý khách có quyền từ chối tham gia nếu cảm thấy bất tiện. Chúng tôi đảm bảo bất cứ câu trả lời khảo sát nào được bạn cung cấp sẽ không được chuyển cho bên thứ 3. Bạn chỉ cần cung cấp email của mình nếu như bạn muốn tham gia khảo sát, những câu trả lời của bạn sẽ được tách biệt với địa chỉ email của bạn.

Ngược lại, khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều thông tin chúng tôi như những thông tin về website, các website khác của công ty, các sản phẩm, doanh số bán hàng, các thông tin, thông báo hoặc những thông tin về các công ty nằm trong nhóm, đối tác kinh doanh. Nếu như những thông tin này không giúp ích cho quý khách, quý khách vui lòng nhấn vào ô từ chối trong bất kỳ email nào nhận được từ công ty. Trong vòng 7 ngày chúng tôi nhận được chỉ dẫn từ quý khách, chúng tôi sẽ ngừng gửi thông tin. Nếu không thấy rõ được thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Bảo mật

Chúng tôi có những chính sách để ngăn chặn những hành vi làm hại hoặc thu thập trái phép thông tin cá nhân của bạn. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi sẽ sử dụng máy chủ an toàn để thu thập chi tiết thông tin của bạn, tường lửa sẽ được áp dụng cho máy chủ để bảo vệ những thông tin này. Khi thu thập chi tiết thẻ thanh toán điện tử của khách hàng, chúng tôi sử dụng mã hóa bằng Secure Socket Layer. Nếu như chúng tôi không thể đảm bảo an toàn thông tin khách hàng 100%,  Secure Socket Layer sẽ ngay lập tức gây khó khăn cho những hacker muốn giải mã hoặc xâm phạm bất hợp pháp thông tin khách hàng. Quý khách không nên gửi đầy đủ thông tin của thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ chưa được mã hóa cho chúng tôi. 

Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng không nên chia sẻ bất cứ thông tin thanh toán bằng email với ai. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về việc mất mát quý khách có thể gặp phải trong quá trình khách hàng trao đổi thông tin qua Internet hoặc email.

Khách hàng cần tuyệt đối không sử dụng bất cứ công cụ nào hoặc cổ vụ cho việc thay đổi thông tin dữ liệu của trang web. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý bởi luật pháp.

Mọi thông tin được cung cấp đảm bảo sẽ được chúng tôi bảo mật, tuy nhiên nếu chính quyền yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp.

Những điều khoản trên được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam.

Quyền lợi khách hàng

Quý khách có quyền xem dữ liệu thông tin của mình trên trang web, được quyền thay đổi các thông tin cá nhân của mình cũng như có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích tiếp thị.