Banner 12 Điều khoản mua hàng

Điều khoản mua hàng

ĐIỀU KHOẢN MUA HÀNG

Kính chào quý khách, quý khách đang đọc điều khoản mua hàng của công ty nhân sâm nấm linh chi Onplaza, trước khi quyết định mua hàng, quý khách vui lòng đọc các điều khoản dưới đây để hiểu rõ quyền lợi cũng như những điều mình cần làm khi mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng web

Công ty nhân sâm nấm linh chi Onplaza chúng tôi có địa chỉ trang web chính thức là :https://suathehinh.com/

Tại trang web, chúng tôi cung cấp rất nhiều các thông tin mà người dùng cần biết khi sử dụng các sản phẩm nhân sâm, nấm linh chi như cách phân biệt thật, giả, cách chế biến và sử dụng, tác dụng của từng loại nhân sâm, nấm linh chi hay phân loại chúng… Tại trang web, quý khách còn có thể đặt mua các sản phẩm ưng ý chỉ bằng vài cú click chuột, đây là cách giúp quý khách tiết kiệm được tối đa thời gian mua sắm.

Những nội dung được đăng tải trên trang web về tác dụng hỗ trợ cũng như bổ trợ cho sức khỏe, không phải các phương pháp chữa trị bệnh bằng nhân sâm hay nấm linh chi. Đây đều là những thảo dược quý, có tác dụng cao trong việc cải thiện sức khỏe, tuy nhiên không có tác dụng điều trị bệnh. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng của mình có được một sức khỏe như ý, vì vậy luôn khuyến khích khách hàng đến các bệnh viện để được các chuyên gia y tế đưa ra lời khuyên về việc dùng nhân sâm, nấm linh chi sao cho phù hợp với thể trạng.

2. Ý kiến khách hàng

Với công ty nhân sâm nấm linh chi Onplaza chúng tôi, mọi ý kiến, nhận xét của khách hàng đều là những điều chúng tôi luôn trân trọng để ngày càng hoàn thiện hơn để đem đến cho quý khách những sản phẩm ngày càng tốt hơn nữa. Mọi ý kiến, đóng góp của quý khách đều được chúng tôi ghi nhận và lưu ý để hoàn thiện dịch vụ cũng như sản phẩm của mình hơn. 

Nếu chúng tôi phát hiện bất cứ nhận xét giả mạo hoặc những thông tin sai lệch về sản phẩm nào, chúng tôi sẽ khóa ngay tài khoản đó ngay lập tức hoặc có thể nhờ đến pháp luật can thiệp và giải quyết.

3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu đặt hàng của quý khách, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Yêu cầu đặt hàng của quý khách chỉ được hoàn tất khi quý khách thông qua bước xác nhận lại đơn hàng, chúng tôi sẽ chỉ xác nhận đơn hàng nếu như quý khách thực hiện đủ các bước và đơn hàng của quý khách thỏa mãn các điều kiện được đưa ra. 

Chúng tôi luôn mong muốn đơn hàng được nhanh chóng gian đến tay quý khách hàng, vì vậy quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email,…  theo như yêu cầu để đơn hàng được vận chuyển nhanh nhất có thể. 

4. Giá trị đơn hàng và thanh toán đơn hàng

Công ty nhân sâm nấm linh chi Onplaza chúng tôi cung cấp các hình thức thanh toán sau đây: Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng, thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ thanh toán nội địa. 

Trừ một số trường hợp có ghi chú đặc biệt, quý khách có thể sử dụng một trong 3 phương thức thanh toán trên để thanh toán đơn hàng của mình. Thông thường, sau khoảng 3 – 4 ngày kể từ khi đặt hàng, quý khách sẽ nhận được đơn hàng của mình.

5. Chương trình khuyến mãi

Với mong muốn khách hàng có thể nhận được những sản phẩm với giá thành tốt và có thể đem sản phẩm của mình tới nhiều khách hàng hơn, chúng tôi thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt, nhiều chương trình giảm giá có thể giảm giá sâu nhiều sản phẩm khác nhau. Thể lệ của các chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang web của công ty nhân sâm nấm linh chi Onplaza. Các chương trình này có thể thay đổi theo ngày hoặc theo giờ mà không được báo trước tới khách hàng, vì vậy, quý khách cần thường xuyên theo dõi trang web để mua được sản phẩm với giá tốt. 

Với một số các đơn hàng không đủ điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi và chúng tôi buộc phải từ chối giảm giá cho các đơn hàng này. Vì vậy, quý khách vui lòng đọc kỹ các thể lệ chương trình khuyến mãi trước khi tham gia.

6. Khu vực giao hàng

Công ty nhân sâm nấm linh chi giao hàng trên toàn quốc đối với tất cả các đơn hàng. Trong một số trường hợp đặc biệt khu vực gia hàng chưa được cập nhật kịp thời, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trước với quý khách để đưa ra phương án giải quyết cho đơn hàng đó.

7. Giá cả

Giá các sản phẩm được bán tại công ty nhân sâm nấm linh chi Onplaza là giá thành được niêm yết, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT và chưa bao gồm phí vận chuyển, tùy theo địa chỉ giao hàng của quý khách mà phí giao hàng sẽ có độ cao, thấp khác nhau. Tùy vào từng thời điểm có khuyến mãi hay không mà giá cả của sản phẩm có thể thấp hơn giá niêm yết, người mua hàng có thể chú ý tới các chương trình này để có thể mua hàng với giá ưu đãi. Giá trị của đơn hàng và chi phí vận chuyển sẽ được nhân viên của công ty thông báo khi quý khách đặt hàng thành công. 

Mặc dù các nhân viên của công ty đều cố gắng làm việc hết mình để đảm bảo rằng các thông tin cũng như giá sản phẩm là chính xác nhưng vẫn không thể tránh được các sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện đơn hàng có bất cứ sai sót nào về mặt giá cả hay thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách để chỉnh sửa hoặc có thể hủy đơn hàng.

8. Thông tin sản phẩm

Các thông tin chi tiết về các sản phẩm đều được chúng tôi cung cấp và đăng tải tại website, quý khách hàng có thể có được các thông tin cần thiết về sản phẩm như: nguồn gốc củ sâm, số năm tuổi, giá bán, các ưu đãi khi mua hàng,…

Nếu như khi nhận được hàng, các sản phẩm nhận được không có chất lượng hay vấn đề nào khác không giống như đã được mô tả, quý khách vui lòng liên hệ sớm nhất với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để được bảo hành và lưu ý cần đảm bảo sản phẩm vẫn trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả.

8.1 Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

Công ty chúng tôi luôn nỗ lực làm việc để hướng đến chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng để trở thành người bạn đồng hành lâu dài của mỗi vị khách hàng. Các sản phẩm được cung cấp tại công ty nhân sâm nấm Linh Chi Onplaza đều là những sản phẩm chuẩn chất lượng đã được kiểm định kỹ càng bởi những chuyên gia. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi các sản phẩm nhân sâm cũng như nấm linh chi của chúng tôi đều là nhân sâm Hàn Quốc chính hãng, sâm Ngọc Linh tự nhiên từ Kon Tum, Quảng Nam,… nấm linh chi cũng là dòng nấm chuẩn, đã được kiểm định. Đặc biệt, công ty chúng tôi có cam kết hoàn tiền gấp 10 lần nếu là sản phẩm giả.

Nếu như khi nhận được sản phẩm, quý khách nghi ngờ đó là sản phẩm không có chất lượng đảm bảo, vui lòng liên hệ lại với tổng đài hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để được giải đáp kịp thời.

8.2 Thương hiệu và bản quyền

Tất cả các nội dung bao gồm nội dung về thông tin, các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm đều thuộc về bản quyền cũng như quyền sở hữu trí tuệ và la tài sản của chúng tôi. Toàn bộ những nội dung này của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

8.3 Quyền pháp lý

Những nội dung cũng như điều kiện, điều khoản được đăng tải tại trang web này đều được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam. Mọi tranh chấp phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này như sử dụng trái phép nội dung, làm sai lệch thông tin,… đều sẽ được giải quyết bởi tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam.

8.4 Quy định về  bảo mật

Công ty nhân sâm nấm linh chi chúng tôi luôn làm việc theo nguyên tắc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cá nhân cũng như việc thanh toán của quý khách hàng. Mọi thông tin của khách hàng thực hiện thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quá trình đặt hàng đã kết thúc, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách vui lòng không can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu dưới bất kỳ hình thức nào để đảm bảo độ bảo mật của trang web. Công ty chúng tôi cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất cứ cá nhân, tổ chức nào có ý định hoạt động nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào cơ sở dữ liệu của hệ thống trang web. Các cá nhân, tổ chức vi phạm đều sẽ bị tước bỏ quyền lợi và sẽ bị các cơ quan pháp luật truy tố khi cần thiết.

Tất cả các thông tin cá nhân, thông tin giao dịch của quý khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật và mã hóa, tuy nhiên, trong trường hợp phía các cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này.

 Thanh toán an toàn và tiện lợi tại Công Ty Nhân Sâm Nấm Linh Chi Onplaza

Tất cả các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế để tham gia giao dịch tại Công ty Nhân Sâm Nấm Linh Chi Onplaza đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện thanh toán tại công ty. Để hiểu rõ hơn, quý khách vui lòng xem chi tiết lại điều khoản số 12 được nêu ở bên trên. Theo đó, khi thực hiện thanh toán, khách hàng cần lưu ý một số điều sau: 

  • Chỉ sử dụng các trang web đã được cấp chứng chỉ thanh toán an toàn.
  • Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ hay sử dụng tài khoản của mình để thực hiện giao dịch thanh toán tại công ty Nhân Sâm Nấm Linh Chi Onplaza, nếu như có phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách cần thông báo lại cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. 
  • Quý khách cần phải kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để kiểm soát tình trạng giao dịch của thẻ.

Giao dịch tại công ty Nhân Sâm Nấm Linh Chi Onplaza

Khi mua hàng tại công ty nhân sâm nấm linh chi Onplaza, khách hàng cần thực hiện thao tác đặt hàng theo các cách như sau: 

Cách 1: Thanh toán qua thẻ tín dụng trước khi nhận hàng (Visa, Master Card,…)

Bước 1: Cung cấp các thông tin đầy đủ, xác thực theo như yêu cầu.

Bước 2: Khách hàng thực hiện thanh toán.

Bước 3: Nhân viên công ty sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng.

Bước 4: Khách hàng chờ và nhận hàng.

Cách 2: Thanh toán sau khi nhận hàng

Bước 1: Khách hàng đặt hàng và cung cấp đầy đủ thông tin.

Bước 2: Công ty xác nhận lại đơn hàng.

Bước 3: Công ty Onplaza liên lạc và xác nhận lại đơn hàng.

Bước 4: Onplaza vận chuyển hàng tới khách hàng.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán. 

Cách 3: Khách hàng trực tiếp mua hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại các cửa hàng của công ty.

Thay đổi và hủy bỏ giao dịch tại Onplaza

Trong mọi trường hợp, khách hàng có thể hủy bỏ giao dịch tại Onplaza khi thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

Thông báo cho công ty Onplaza qua đường dây nóng.

Hàng trả về phải chưa qua sử dụng hoặc khách hàng chưa hưởng bất cứ quyền lợi nào từ món hàng.

Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza

Để đơn hàng được giao thành công, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin được yêu cầu. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin, Onplaza có quyền từ chối gia hàng. 

Mong quý khách hàng lưu ý về những điều khoản trên đây để biết được quyền lợi cũng như trách nhiệm của mình khi mua hàng tại công ty Nhân Sâm Nấm Linh Chi Onplaza. Đội ngũ nhân viên sẽ nhiệt tình tư vấn để quý khách có được những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.