Sữa tăng cơ bắp Gold standard 100 % whey 2lbs TH013

 • Mã sản phẩm:TH013
 • Quy cách:1 hộp 2lbs ( 909g)
 • Xuất xứ:Hoa Kỳ

1,214,286  820,000 

Giá bán:

 • 3 – 5 SP
 • 6 – 9 SP
 • Liên hệ VNĐ/SP
 • Liên hệ VNĐ/SP
Số lượng

Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein

Sữa tăng cơ Gold standard 100 % whey 2lbs TH013

Vì sao ăn rất ít vẫn không giảm được cân?

Vì sao cân giảm được 1 thời gian lại tăng lại nhanh chóng?

Vì sao tập gym nhiều cơ bắp không lên?

Vì sao vận động viện luyện tập nhiều vẫn hay bị mất sức, không dẻo dai?

Mọi vấn đề đều có nguyên nhân của nó, ăn ít không giảm được cân, tập gym không lên cơ bắp, dễ nất sức, mệt mỏi… là vấn đề chung của đa phần người đang giảm cân, tập gym hiện nay. Vậy làm như thế nào để giảm cân an toàn, hiệu quả? Mời bạn đọc lắng nghe những ý kiến của chuyên gia đã từng nghiên cứu thành công các sản phẩm dòng tăng cân sữa tăng cơ whey, serious mass.

whey protein săn cơ an toàn giảm cân hiệu quả

Vấn đề của người muốn giảm cân, làm săn chắc cơ bắp?

vấn đề của người giảm cân

Người muốn giảm cân: Thuộc đối tượng béo phì, thừa cân, béo bụng, tay chân hoặc đùi… họ thường gặp vấn đề lớn về sức khỏe khi giảm cân, mặc dù đã áp dụng chế độ ăn kiêng khắt khe, tập luyện mệt mỏi mục đích giảm được cân. Với người mới béo có thể giảm được 1, 2 kg nếu kiến trì trong 1,2 tháng, người béo lâu năm quá trình này lâu hơn. Tuy nhiên hiệu quả không lâu dài, ăn kiêng gây mệt mỏi, ảnh hưởng công việc, cuộc sống, nguy cơ mắc bệnh đường tiêu hóa cao.

Người tập gym, tập thể hình làm săn chắc cơ bắp: Lại dễ mất sức, nhanh mệt mỏi, đuối sức khi tập liên tục, phải nghỉ nhiều lần trong 1 buổi tập ảnh hưởng đến kết quả tập luyện, như dây đang căng thì bị đứt. Vì vậy cơ khó săn lại cộng thêm dinh dưỡng chưa hợp lý, thiếu protein, nhiều chất béo cũng khiến cho quá trình săn cơ lâu hơn.

Vận động viên thể dục, thể thao: Cần luyện tập để làm săn chắc cơ, tăng sự dẻo dai cho cơ thể: Không gặp vấn đề trong tập luyện do được HLV hướng dẫn kèm cặp tuy nhiên về dinh dưỡng lại không đảm bảo, không đáp ứng được tiêu chuẩn dinh dưỡng khắt khe của các VĐV quốc tế. Do đó thể lực VĐV Việt luôn kém hơn.

Vì sao sữa giảm cân, làm săn chắc Whey Protein lại giải quyết được tất cả các vấn đề trên?

Sữa tăng cơ bắp Gold standard 100 % whey 2lbs sữa thể hình của năm

Thứ nhất: Là sản phẩm dinh dưỡng được sản xuất trên công trình nghiên cứu của chuyên gia dinh dưỡng mỹ dành cho các VĐV thể thao, người giảm cân và tập gym để làm săn chắc cơ. Là công thức dinh dưỡng rất phổ biến trong giới VĐV, người tập thể hình của nước Mỹ.

Thứ 2: Ưu điểm vượt trội nhờ có khả năng bổ sung protein không chứa chất béo như các thực phẩm chứa protein thịt, cá, trứng… khác. Chặn đứng nguy cơ tăng cân, tăng mỡ thừa lại vẫn đảm bảo calo duy trì các hoạt động thể chất, trí óc của người đang giảm cân hay tập gym.

Thứ 3: Là công thức dinh dưỡng nhận được nhiều giải thưởng nhất tại Mỹ: Giải thưởng protein của năm, giải thưởng sữa thể hình của năm, giải thưởng thực phẩm bổ sung của năm trong 10 năm liên tiếp.

Thứ 4: Được các HLV thể hình, chuyên gia dinh dưỡng đánh giá tốt nhất, công nhận hiệu quả thực tế ngay trên các VĐV của nước Mỹ. Là sản phẩm dinh dưỡng không thể thiếu với người béo phì, muốn giảm cân tại mỹ.

Sử dụng sữa làm săn chắc cơ bắp, hỗ trợ giảm cân whey protein là phương pháp giảm cân, làm săn cơ an toàn, hiệu quả nhất

Vậy sữa làm săn tăng cơ whey giúp giảm cân như thế nào? Sử dụng sữa tăng cơ whey ra sao? Và những ai nên dùng sữa tăng cơ whey?

Trong sữa thể hình có đến 23 gam Protein chất lượng cao và chỉ 1 gam chất béo sau mỗi lần dùng, là một trong những thực phẩm dinh dưỡng thể hình khá hữu hiệu hiện nay dành cho nam giới có nhu cầu tập thể hình. Được các HLV thể hình đánh giá là “bữa ăn hoàn hảo”… Xem thêm chi tiết công dụng tại đây.

Gold standard 100 % whey 2lbs TH013

Gold standard 100 % whey 2lbs TH013.

Thông tin sản phẩm: 

Gold standard 100 % whey 2lbs TH013

Thành phần sản phẩm:

Gold standard 100 % whey 2lbs TH013

Đặc điểm nhận diện hàng chính hãng:  

Gold standard 100 % whey 2lbs TH013

Gold standard 100 % whey 2lbs TH013Gold standard 100 % whey 2lbs TH013Gold standard 100 % whey 2lbs TH013Gold standard 100 % whey 2lbs TH013Gold standard 100 % whey 2lbs TH013

Review Sữa tăng cơ bắp Gold standard 100 % whey 2lbs TH013

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sữa tăng cơ bắp Gold standard 100 % whey 2lbs TH013
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào