Sữa tăng cơ Protein Gold standard 100 % whey 5lbs TH014

 • Mã sản phẩm:TH014
 • Quy cách:1 hộp 5lbs ( 2,27kg)
 • Xuất xứ:Hoa Kỳ

2,457,143  1,640,000 

Giá bán:

 • 3 – 5 SP
 • 6 – 9 SP
 • Liên hệ VNĐ/SP
 • Liên hệ VNĐ/SP
Số lượng

Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein Sữa tăng cơ whey protein

Sữa tăng cơ bắp gold standard 100 % whey 5lbs TH014

Vì sao tập gym nhiều không lên cơ bắp?

Vì sao ăn kiêng nghiêm ngặt không giảm được cân?

Vì sao tập nhanh bị mệt, đau nhức xương khớp, hụt hơi?

Các HLV thể hình và chuyên gia dinh dưỡng tại Mỹ thường xuyên phải trả lời câu hỏi này trong các giờ làm việc của mình. Giảm cân an toàn, tập luyện làm săn chắc cơ bắp hiệu quả không chỉ là vấn đề của nước Mỹ mà tại cả Việt Nam.

Một nghiên cứu được các chuyên gia dinh dưỡng thể hình nhận định là người đang luyện tập thể thao, hoạt động thể lực với cường độ cao luôn cần đủ dinh dưỡng (không cần nhiều) nhưng phải khoa học, tuy nhiên 90% chưa làm được điều này (nguyên nhân phân tích phần cuối bài) . Vì vậy, những sản phẩm bổ sung được sản xuất theo công thức tiêu chuẩn dành cho đối tượng giảm cân, muốn săn chắc cơ bắp như sữa tăng cơ whey gold standard chính là giải pháp tối ưu nhất.

Whey Protein – Săn cơ an toàn – Giảm cân hiệu quả

Nguyên nhân giúp sữa Whey protein làm săn chắc được cơ bắp lại giúp giảm cân hiệu quả?

Với người tập gym: Vấn đề họ thường gặp nhất là tập nhanh mất sức, hụt hơi nên phải nghĩ giữa chừng, thời gian tập không kéo dài lâu thường đứt đoạn ít nhiều ảnh hưởng đến hiệu quả tập luyện, hiểu nôm na như dây đang căng mà bị đứt, nhiều lần như vậy kết quả tập sẽ suy giảm.

Nguyên nhân khiến người tập mất sức là do dinh dưỡng không hợp lý, năng lượng cung cấp cho công việc, cuộc sống, đi lại còn chưa đủ nên không còn năng lượng dành cho tập luyện, khiến cho quá trình làm săn cơ càng khó khăn hơn.

Với người muốn giảm cân: Đây là đối tượng phổ biến nhất, luôn muốn giảm cân thần tốc nhưng không quan tâm đến sức khỏe, thường áp dụng các phương pháp như: Ép ăn kiêng, uống thuốc giảm cân, nhịn ăn… trong tháng đầu có thể giảm đến 9kg nhưng khi dừng chế độ này sẽ tăng lại như cũ.

Một sai lầm thường thấy của người giảm cân là chỉ lo GIẢM THỊT KHÔNG LO GIẢM MỠ, trong khi mỡ mới là nguyên nhân gây béo phì, thừa cân, khiến cơ thể sổ sề.

Với VĐV thể dục, thể thao: Cần làm săn chắc cơ bắp, tăng sự dẻo dai cho cơ thể lại gặp khó khăn trong vấn đề dinh dưỡng, bởi họ đã có các HLV kèm cặp khi luyện tập nhưng chế độ dinh dưỡng lại ăn như bình thường, trong khi cường độ luyện tập cao nên hiệu quả thấp.

Sữa làm săn chắc cơ whey protein hoàn toàn giải quyết được những vấn đề của 3 nhóm đối tượng trên.

whey protein sản pham sua the hinh cua năm

 

Thứ nhất: Là sản phẩm sản xuất dựa trên công trình nghiên cứu khoa học của các chuyên gia dinh dưỡng phối hợp với HLV thể hình dành cho 3 nhóm đối tượng đã kể trên. Nên từng thành phần được tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo đủ dinh dưỡng trong mọi trường hợp.

Thứ 2: Chứa đầy đủ protein, cung cấp calo (năng lượng VĐV thiếu khi luyện tập) cho cơ thể mà không hề chưa chất béo bão hòa như các thực phẩm từ thịt, trứng, sữa thông thương nên vừa làm săn chắc cơ vừa tăng cường sức khỏe chứ không tăng cân.

Thứ 3: Cung cấp đầy đủ vitamin, các axit amin, khoáng chất đã được tính toán tỉ mỉ từng mg với thể trạng cơ thể giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng, các vấn đề về xương khớp khi tập luyện.

Thứ 4: là sản phẩm protein của năm trong suốt 10 năm liên tục, giải thưởng tin dùng của các VĐV nước Mỹ, giải thưởng sản phẩm cơ bắp của năm, thực phẩm bổ sung của năm do Olypia Wekeend trao tặng.

Vì vậy, sử dụng sữa săn cơ whey protein là yếu tố cần thiết để giảm cân, làm săn cơ bắp thành công

Những người đang tập thể hình, muốn tăng cân, tăng cơ bắp nhất thiết phải cung cấp đầy đủ protein thông qua các sữa thể hình. Một trong những dòng sữa thể hình cung cấp đầy đủ protein và các khoáng chất cần thiết là dòng sản phẩm tăng cân, tăng cơ whey gold standard có nguồn gốc tạy Mỹ

Sản phẩm sữa tăng cơ whey gold standard có chứa một lượng protein quan trọng trong cơ thể con người, là dưỡng chất thúc đẩy quá trình trao đổi chất, cho cơ thể khỏe mạnh, từ đó giúp cơ bắp phát triển nhanh hơn.

Nếu bạn thật sự đang đầu tư thời gian nghiêm túc để tập luyện làm săn cơ bắp hoặc muốn giảm cân an toàn không cần ăn kiêng bạn phải quan tâm đến cơ chế, vai trò của protein, vitamin, khoáng chất với cơ thể bạn. Từ đó mới có cách làm khoa học giúp cơ thể bạn được như ý muốn, hãy lắng nghe những lời khuyên từ chuyên gia…Xem thêm chi tiết công dụng tại đây.

Gold standard 100 % whey 5lbs TH014

Gold standard 100 % whey 5lbs TH014.

Thông tin sản phẩm:

Gold standard 100 % whey 5lbs TH014

Thành phần sản phẩm: 

Đặc điểm nhận diện hàng chính hãng:

Gold standard 100 % whey 5lbs TH014

Gold standard 100 % whey 5lbs TH014

Gold standard 100 % whey 5lbs TH014Gold standard 100 % whey 5lbs TH014

Gold standard 100 % whey 5lbs TH014Gold standard 100 % whey 5lbs TH014Gold standard 100 % whey 5lbs TH014

 Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các sản phẩm tăng cân tăng cơ tại đây : https://suathehinh.com/sua-tang-can-tang-co

Review Sữa tăng cơ Protein Gold standard 100 % whey 5lbs TH014

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sữa tăng cơ Protein Gold standard 100 % whey 5lbs TH014
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào