Banner 12 Phương thức vận chuyển

Phương thức vận chuyển

Phương thức vận chuyển tại công ty nhân sâm nấm linh chi

Chính sách giao hàng

Tại công ty nhân sâm nấm linh chi, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng được quy định như sau:

Các đơn hàng được đặt vào khoảng thời gian từ 0 đến 17h trong ngày được tính vào đặt trong ngày, những đơn hàng đặt sau 17h được tính vào ngày hôm sau.

Công ty miễn phí giao hàng trên toàn quốc đến khách hàng, hàng sẽ được giao đến khách hàng từ 1 trong 3 cửa hàng của công ty có địa chỉ:

Cơ sở 1 tại Hà Nội: 76, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2 tại Hà Nội: 327 Trường Chinh, Hà Nội

Cơ sở 3 tại thành phố Hồ Chí Minh: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Quy trình đóng hàng

Quy trình đóng gói hàng của công ty nhân sâm núi Ngọc Linh đảm bảo các bước nghiêm ngặt, giúp cho hàng vận chuyển đi được giữ sao cho có thể có chất lượng như ban đầu khi được giao đến tay khách hàng. Mỗi một sản phẩm sẽ được nhân viên đóng gói cẩn thận, kỹ càng, có thể được bọc lót bởi các lớp lót để hàng không bị va đập dẫn đến dập, nát trong quá trình vận chuyển đi xa. 

Thời gian giao hàng

Tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, quý khách có thể nhận được đơn hàng ngay trong ngày nếu như thời gian giao hàng được yêu cầu thỏa mãn thời gian được chúng tôi quy định là sau 8 giờ và trước 18 giờ. Nhân viên giao hàng sẽ giao đến quý khách đúng với thời gian được yêu cầu. 

Với những khách hàng tại các tỉnh thành khác, đơn hàng sẽ được giao trong vòng 3 đến 4 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận theo đường bưu điện (hàng sẽ không được giao vào các ngày thứ 7, chủ nhật hoặc các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam). 

Nếu như đơn hàng giao đến chậm hơn nhiều so với thời gian giao hàng dự kiến, quý khách vui lòng liên hệ lại với tổng đài hỗ trợ khách hàng để nhân viên của chúng tôi kiểm tra việc giao hàng và điều chỉnh lại nếu có lỗi xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Bảng giá cước giao hàng và khu vực áp dụng cước vận chuyển

Công ty nhân sâm nấm linh chi có quy định rõ về giá cước giao hàng cũng như khu vực áp dụng cước vận chuyển được quy định rõ trong bảng sau:

Bảng giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước

Một số câu hỏi thường gặp về chính sách giao hàng và vận chuyển

Nếu như tôi đặt nhiều sản phẩm trong cùng một đơn hàng thì các sản phẩm có được giao cùng lúc hay không?

Công ty nhân sâm nấm linh chi luôn giao đầy đủ các sản phẩm theo đơn hàng của quý khách,  các sản phẩm cùng một đơn hàng sẽ thường được giao đến quý khách cùng một lần. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định thì hàng có thể được giao thành nhiều lần. Trước khi giao hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc báo trước thông qua điện thoại. Quý khách vui lòng để ý tới điện thoại khi nhân viên công ty đã gọi điện xác nhận thời gian giao hàng.

Những sản phẩm như thế nào có chính sách giao hàng riêng và làm sao để biết sản phẩm có chính sách giao hàng riêng?

Thông tin về sản phẩm sẽ được ghi chú chi tiết trong phần mô tả sản phẩm, những sản phẩm nào được giới hạn về khu vực vận chuyển sẽ được gắn mác “Sản phẩm chỉ được giao hàng tại….”  Để biết được sản phẩm có chính sách giao hàng riêng hay không, quý khách vui lòng chú ý đến phần chi tiết sản phẩm. 

Chính sách đồng kiểm là chính sách như thế nào?

Trước khi  nhận hàng và thanh toán đơn hàng, quý khách có quyền được kiểm tra hàng xem có đúng với thông tin đơn hàng mình đã đặt hay không. Các thông tin này bao gồm: chất lượng, số lượng, chủng loại, màu sắc, hình thức bên ngoài cũng như tính nguyên vẹn của hàng hóa.

Để được kiểm tra sâu hơn như sử dụng hay kiểm tra bằng cách tác động lên sản phẩm, quý khách cần thanh toán cho đơn hàng.

Chính sách đồng kiểm không được áp dụng với những đơn hàng được niêm phong bởi nhà sản xuất.

Có cách giải quyết nào không nếu như đơn hàng của tôi không được đồng kiểm?

Khi quyền đồng kiểm của quý khách không được chấp nhận, quý khách có thể từ chối nhận đơn hàng và liên lạc ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Chúng tôi có thể đến văn phòng của công ty để mua hay không?

Công ty chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đến mua tại các đại lý, văn phòng của công ty để được trực tiếp mua, kiểm tra hàng cũng như được trực tiếp tư vấn tận tình nhất bởi các nhân viên hỗ trợ khách hàng.

Công ty có giao hàng đến nước ngoài hay không?

Hiện nay công ty nhân sâm nấm linh chi chưa hỗ trợ dịch vụ giao hàng ra nước ngoài. Nếu có nhu cầu đặt mua hàng, quý khách có thể nhờ bạn bè, người thân tại Việt Nam đến các cửa hàng thuộc hệ thống của công ty hoặc có thể đặt hàng và nhờ bạn bè, người thân nhận giúp.

Khi nhận hàng, tôi có được kiểm tra hàng hay không?

Đặt mình vào vị trí của người mua hàng, chúng tôi hiểu được quý khách sẽ có sự lo lắng nhất định, không biết sản phẩm mình nhận được có chất lượng tốt không, có đúng với mô tả chi tiết hay không,… Vì vậy, công ty nhân sâm nấm linh chi Onplaza có chính sách đồng kiểm khi giao hàng, chính sách này được áp dụng với tất cả các đơn hàng được đóng gói và vận chuyển bởi công ty.

Có trường hợp nào nằm ngoài phạm vi cam kết của công ty về việc giao hàng đúng hẹn hay không?

Có một số trường hợp chúng tôi không thể nhận trách nhiệm về việc hàng không được giao đúng hẹn, cụ thể là các trường hợp dưới đây:

Quý khách không điền đầy đủ thông tin chính xác, cụ thể như địa chỉ giao hàng, số điện thoại người nhận,… trong quá trình đặt hàng. Để chỉnh sửa hoặc cung cấp thông tin giao hàng, quý khách vui lòng vào phần “thông tin giao hàng”.

Nếu như các nhân viên của công ty nhân sâm nấm linh chi nhiều làn liên hệ đặt hàng cho quý khách bằng email, điện thoại nhưng không nhận được phản hồi.

Thời gian giao hàng đến quý khách đã được ấn định trước nhưng quý khách không sẵn sàng để nhận hàng.

Các nhân viên giao hàng của công ty nhân sâm nấm linh chi Onplaza đã giao hàng đúng thời gian đã hẹn trước nhưng khách hàng để nhân viên giao hàng chờ trong 10 phút mà khách hàng không phản hồi và mọi nỗ lực liên lạc tới khách hàng đều không thành công.

Trong một số trường hợp bất khả kháng như thiên tai (động đất, lũ, lụt, bão,…) hoặc những trường hợp xảy ra sự cố giao thông trên toàn quốc hoặc ở khu vực địa phương, những trường hợp có trục trặc về phương tiện giao thông.

Làm thế nào để biết được thời gian giao hàng?

Khi gọi điện lại xác nhận đơn hàng, nhân viên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ thông báo thời gian giao hàng dự kiến để quý khách có thể chuẩn bị trước khi nhận hàng.

Tôi có thể tự chọn và yêu cầu ngày và thời gian giao hàng hay không? 

Chúng tôi luôn tạo ra dịch vụ tốt nhất và tiện lợi nhất dành cho khách hàng, vì vậy, thời gian giao hàng hoàn toàn phụ thuộc vào quý khách, vui lòng yêu cầu về ngày giao hàng để chúng tôi nắm được và giao hàng như yêu cầu.

Công ty Onplaza có giao hàng vào ngày cuối tuần và ngày lễ không không? 

Công ty nhân sâm nấm linh chi Onplaza cung cấp dịch vụ giao hàng đến quý khách đến hết ngày thứ 7 trong tuần và các ngày lễ không giao hàng.

Với đơn vị vận chuyển thứ 3, ngày chủ nhật và ngày lễ sẽ ngừng dịch vụ giao hàng.

Tôi đang cần gấp sản phẩm, công ty có thể vận chuyển nhanh sản phẩm cho tôi được không?

Nếu như quý khách có địa chỉ tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng trong ngày vào thời gian mà quý khách yêu cầu. Nếu như quý khách có địa chỉ tại các tỉnh, chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng vào thời gian sớm nhất có thể.

Tôi đã nhận được cuộc gọi xác nhận rằng sản phẩm đã được gửi tới đơn vị vận chuyển. Đến bao giờ tôi nhận được hàng? 

Thời gian đơn hàng được vận chuyển tới khách hàng phụ thuộc vào địa chỉ của quý khách.

Nếu như quý khách có địa chỉ tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh, hàng sẽ được chuyển tới khách hàng sau 1 đến 2 ngày kể từ ngày nhân viên liên lạc tới quý khách.

Nếu như quý khách có địa chỉ tại các tỉnh khác sẽ nhận được hàng sau 3 đến 4 ngày kể từ khi nhân viên liên lạc tới quý khách.

Nếu như thời điểm nhân viên giao hàng vận chuyển đơn hàng tới tôi đi vắng thì làm thế nào?

Quý khách có thể nhờ người thân, bạn bè nhận hàng giúp, để có thể nhờ người nhận hàng giúp, quý khách cần viết một bức thư ủy quyền và nêu rõ về thông tin người nhận giúp đơn hàng.

Quý khách cũng có thể thông báo cho chúng tôi về việc thay đổi thời gian giao hàng để nhân viên hỗ trợ quý khách lùi thời gian giao hàng hoặc đưa ra giải pháp tốt nhất cho quý khách.

Trên đây là những thông tin, điều khoản về phương thức vận chuyển được quy định tạo công ty nhân sâm nấm linh chi Onplaza chúng tôi, quý khách còn có bất cứ thắc mắc nào khác cần được giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 02435.66.88.99